Một cựu chiến binh Mỹ đã có một cuộc tấn công “chớp nhoáng” với một bác sĩ Việt Nam khi khám răng

Home / Tổ ấm / Một cựu chiến binh Mỹ đã có một cuộc tấn công “chớp nhoáng” với một bác sĩ Việt Nam khi khám răng

Bận rộn làm việc và quản lý hai phòng khám nha khoa mỗi ngày, nhưng Nguyễn Thu Hà (45 tuổi, Hà Nội) vẫn lạc quan và tràn đầy năng lượng. Dường như cô đã tìm thấy anh ta sau khi gặp Jonathan J. Springer một năm trước. Jonathan Springer nhỏ hơn cô năm tuổi và đã chiến đấu ở Iraq.

Vào tháng 10 năm 2017, Jonathan bị đau răng khi đến Hà Nội. Trong khi truy cập Internet, anh ta đang đi nghỉ tại một phòng khám nha khoa gần khách sạn, vì vậy anh ta đã đặt lịch. Một buổi chiều tháng 10, một người đàn ông vạm vỡ với đôi mắt xanh và mái tóc vàng rêu đã đập vào cửa phòng khám với vẻ mặt nhăn nhó vì đau đớn.

“Cái răng này đau. Mỗi lần tôi đến gặp bác sĩ, bác sĩ đều ở Mỹ. Tôi yêu cầu tháo nó ra, nhưng tôi không đồng ý. Khi Hà đề nghị, tôi lại gật đầu”, Jonathan nói. Anh nói rằng ngay từ lần gặp đầu tiên, anh đã biết mình rất hào hứng với cô gái trẻ này. Anh ấn tượng sâu sắc vì cô không chỉ xinh đẹp mà còn chăm sóc người khác. Ảnh: TH .

Khi rời phòng khám, anh tiếp tục nhắn tin cho Thu Hà để phàn nàn về tình trạng răng của mình. Giống như bất kỳ khách hàng nào, cô ấy rất vui khi được cung cấp lời khuyên và khuyến khích. Tuy nhiên, anh ngày càng đòi hỏi nhiều hơn. Dần dần thay đổi cuộc sống riêng tư của bác sĩ. Sau khi Jonathan biết rằng Haha có hai con và đang hoàn tất quá trình ly hôn, anh quyết định tìm kiếm cơ hội cho mình. Anh không biết cô có run không.

Vài ngày sau, cô trở thành hướng dẫn viên của Jonathan. Bởi vì cô ấy không giỏi nghe tiếng Mỹ, ngay cả khi họ nói chuyện bên cạnh nhau, họ vẫn phải nói chuyện điện thoại. Họ đến thăm nhà tù Hualu, Bảo tàng Lịch sử Quân sự. Ngày ấy, anh luôn nhìn cô bằng ánh mắt nghiêm túc.

Anh mua nước, lau mặt cho cô, rồi chọn một nơi ăn trưa. Nó đáp ứng khẩu vị của bạn. Những động tác nhỏ nhưng tinh tế của Jonathan khiến anh cảm thấy tử tế hơn. Cô nói: “Nó mang lại cảm giác an toàn và khiến tôi được bảo vệ nhiều hơn.” Chỉ một tuần sau khi gặp nhau lần đầu tiên trong phòng khám, Jonathan đã quỳ xuống và thừa nhận trong một nhà hàng lãng mạn. Nó đã được chấp nhận tại Hà Nội. Khi visa hết hạn, anh phải về nhà được nửa tháng. Anh hứa sẽ trở về Việt Nam sớm nhất có thể.

Họ ở cách xa nhau và đầy tự tin, nhưng cô vẫn lo lắng rằng khoảng cách và điều kiện làm việc khiến anh không thể trở về Việt Nam như dự định. Tôi không biết anh ta có ngồi xuống Hoa Kỳ không vì sợ mất người yêu.

Vì vậy, Jonathan đã đến thăm người yêu vào cuối tháng 2 năm 2018 và ở đó 3 tháng. Hiện tại, chị Hà đã hoàn tất việc ly hôn và được phép nuôi con gái thứ hai. Anh quyết định ở bên mẹ và các con.

Vào ngày 26 tháng 3, họ đến nơi ở của Ngọc Thủy tại Long Biên – nơi cô ấy đã đăng ký kết hôn. Tối hôm đó, họ ăn mừng trong một nhà hàng. Đây là lần đầu tiên trong đời anh không thể đi được.

— Tin nhau, họ đã chia sẻ một tài khoản ngân hàng. Jonathan cung cấp cho vợ toàn bộ mật khẩu và chủ động đặt vị trí của cô ấy trên điện thoại. Đổi lại, anh cũng có mật khẩu mạng xã hội của riêng mình.

Sau khi kết hôn, họ sống cùng cô con gái thứ hai trong một căn hộ ở Hà Nội.

Sau khi sống ở Việt Nam được 3 tháng, lúc đó cô đang nấu ăn. Anh chăm sóc rửa bát và dọn dẹp nhà cửa. Mỗi khi cô bước vào cửa, anh vẫn ôm cô. Khi cô Hà bận rộn với công việc, anh sẽ đưa các con đến trường và cho anh ăn. “Khi vợ tôi và tôi đưa con đi chơi ở boho, Ngok đã bị lạc. Thấy anh ấy hoảng loạn, lo lắng và kỹ lưỡng trong khi chạy đi tìm con, tôi biết lựa chọn của mình là đúng. Nha sĩ tâm sự.

Mỗi khi về muộn, cô nhắc chồng ăn tối trước, nhưng anh không bao giờ ăn tối. Chỉ khi về nhà sau 10 giờ tối và mở cửa, con gái vẫn ngủ ngon lành, nhưng vẫn Thấy anh đang đợi ở bàn. Đồ ăn lạnh, anh lại hâm nóng lại, đợi cô đi tắm, rồi cùng nhau ăn.

Jonathan cũng quyết định đến Việt Nam định cư để vợ tiếp tục công việc yêu thích. Do ứng dụng chiến thuật được nâng cấp – một ứng dụng quân sự do anh ta tạo ra, Jonathan đã không thể trở về Việt Nam để đoàn tụ với vợ vào cuối năm 2018 như kế hoạch. Mẹ của Jonathan, bà Kathi Chapman Springer (Kathi Chapman Springer) ) Đã nói với con gái rằng con trai cô ấy bị ốm cả tuần và không ăn cũng không uống. Anh ấy ở Hoa Kỳ và không thể trở về Việt Nam. Từ đầu đến cuối, anh ấy luôn nghĩ đến “Anh yêu em”.

— – Vào tháng 8 năm 2018, khi tôi đến Việt Nam lần cuối cùng, Jonathan đã tặng một món quà từ bà Casey cho con gái ông. “Đây là nhẫn cưới của mẹ tôi. Cô muốn cảm ơn Hà vì tình yêu và sự chăm sóc của cô dành cho con”Họ dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2019 khi anh ấy đã hoàn thành mọi công việc và hoàn thành quá trình nhập cư tại Việt Nam. Cô ấy cũng đã đổi họ thành chồng Thu Ha Springer.

Hà đầu tiên gặp người chồng hiện tại của mình. Sau đó, cô ấy ly dị vợ cũ và bị sốc vì giải quyết tranh chấp. Lúc đó, chàng trai trẻ 45 tuổi cảm thấy bốc đồng. Ác ma và ngõ cụt vây quanh tôi, nhưng anh ta đến như một bác sĩ và tự chữa lành vết thương sau cơn bão hôn nhân. đau đớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.