Khu nghỉ dưỡng Dean Wantong

Home / Bất động sản / Khu nghỉ dưỡng Dean Wantong

Phân khu Điện Viên Kiến bao gồm 66 biệt thự theo phong cách kiến ​​trúc Việt Nam, một ngôi làng được xây dựng lại ở đồng bằng phía bắc với cau, giếng và ao làng. Nơi này cũng được thiết kế cẩn thận và trải thảm bởi kiến ​​trúc sư. Nhưng tinh tế, kết hợp vẻ đẹp của cảnh quan với các vật liệu tự nhiên và mộc mạc (như gỗ, gạch trần). Phong cách thiết kế truyền thống, kết cấu thô, bố trí linh hoạt, xử lý tốt các vật liệu và ánh sáng tạo ra một nơi trú ẩn yên bình.

Phối cảnh của Biệt thự Điện Viên.

Ở đây, bạn sẽ thấy ba hình ảnh quen thuộc: một ngôi nhà có mái che màu đỏ, sân gạch, hiên nhà trải dài toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà, khung cửa sổ bằng gỗ mộc mạc … bởi vì nó Kiến trúc hiện đại cũng mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho khu nghỉ mát. Điều chỉnh chiều cao của ngôi nhà để có thể tận dụng tối đa ánh sáng và không khí để tạo cảm giác thoáng đãng. Không gian bên trong được thiết kế để tạo ra một không gian nghỉ dưỡng thoải mái. – Nhìn toàn cảnh ngôi nhà đầu tiên và hai tầng ở quận Điện Viên. -Mỗi bất động sản trong làng có diện tích 80 mét vuông và nằm trong diện tích 250 đến 600 mét vuông, với bố cục tổng thể điển hình của một ngôi làng Việt Nam. Những ngôi nhà được xây dựng lộn ngược để tạo không gian với vườn và sân. Hiện tại, sản phẩm tiêu chuẩn của Điện Viên là một biệt thự nguyên bản được xây dựng hoàn toàn bên ngoài khu đất Sách đỏ dài 250 mét vuông, trị giá 900 triệu đồng. Ngoài ra, dự án cũng cung cấp các cơ sở trang trí cao hơn cho khách hàng sử dụng, và các nhà đầu tư cũng có thu nhập thấp nhất khi thuê biệt thự. Diện tích từ 350 mét vuông đến 900 mét vuông, chủ đầu tư cũng dành không gian cho khách hàng xây dựng một thiết kế thuần Việt để đa dạng hóa việc xây dựng dự án.

Nội thất được sắp xếp gọn gàng cho phù hợp với Maison de Viên Viên. Điện Viên Thon, bạn có thể tận hưởng không gian sinh thái thông qua dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng đồng bộ sang trọng của Zen Resort. Điện Viên Thon là một phần quan trọng của khu nghỉ mát. Đây là không gian làm đẹp cung cấp dịch vụ SPA. Đây là không gian thiền lý tưởng để tập yoga, Tai Chi, không gian thể thao và dịch vụ công cộng … Ngoài ra, dự án còn cung cấp các dịch vụ cơ bản và Thêm giá trị cho chỗ ở của bạn, chẳng hạn như dịch vụ đưa đón từ thủ đô, an ninh, an ninh 24/24, y tế, chăm sóc sức khỏe, trung tâm quản gia ……

Đặc biệt là xe buýt buổi sáng và xe buýt buổi sáng khởi hành từ trung tâm thành phố Hà Nội sẽ tăng Khả năng sử dụng và thuê nhà. Các nhà đầu tư vẫn đang thực hiện kế hoạch ủy quyền quản lý tài sản, vì vậy biệt thự sẽ có cơ hội cho thuê tốt tại đây.

Nhà đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Thăng Long Xanh, website: http: // thanglongxanh.vn/ .. -Số tư vấn: Công ty cổ phần Archiland Việt Nam, hotline: 19001514, website: http://land.archi.vn / — (Nguồn: Thăng Long Xanh)

Leave a Reply

Your email address will not be published.