Quyền sở hữu phức tạp của Hesco

Home / Bất động sản / Quyền sở hữu phức tạp của Hesco

Trong đó, khu vực xây dựng các công trình công cộng (nhà trẻ, hội trường, công viên giải trí …), quảng trường, giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, bãi đỗ xe chiếm gần 11.000 mét vuông. – Phía bắc của dự án giáp với Quốc lộ 6 (Nguyễn Nguyễn Trãi), phía đông nam giáp thành phố Wanquan, phía đông bắc giáp với khu nhà ở của Đại học Kiến trúc và phía tây giáp với Sở Cảnh sát thành phố Nguyễn Khuyên-Hedong Các đường phố được bao quanh. Tòa nhà cũng nằm sát quốc lộ 72 nối liền hồ Hà Đông Vân Vân và Văn Quan.

Phối cảnh Hesco Dominium. Các tầng, tầng hầm của bãi đậu xe và khu vực kỹ thuật được thiết kế để được kết nối với nhau. Các căn hộ ở đây có 3 loại đất: 87 mét vuông, 95 mét vuông và 134 mét vuông. Để cung cấp vận chuyển, ngoài sáu cầu thang, tòa nhà còn được trang bị các giàn thang máy tốc độ cao được lắp đặt bởi các chuyên gia nước ngoài. Chức năng của căn hộ đã được thiết kế hợp lý, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và tầm nhìn rộng …

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng nhiều tiện ích kiến ​​trúc. Diện tích hơn 1.000 mét vuông xung quanh công viên xanh, hệ thống chợ, trung tâm mua sắm (Lower East, Komo, Big C Thang Long …), trường học ở tất cả các cấp và nhiều trường đại học, bệnh viện (bệnh viện quân y 103, bệnh viện xây dựng, v.v.) ; Hệ thống giao thông được hoàn thiện đồng bộ gần bến xe Hà Đông ở Yên Nghĩa. Nếu chúng tôi muốn đảm bảo tiến độ dự kiến, dự án Hesco Dominium sẽ được triển khai trong quý IV.

(Nguồn: Ban quản lý dự án Hesco Dominium)

Leave a Reply

Your email address will not be published.