Khu dân cư Diamond Island

Home / Bất động sản / Khu dân cư Diamond Island

Đảo kim cương là hòn đảo độc lập duy nhất ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đến dự án bằng đường bộ và đường sông. Dự án nằm ở phía tây của khu đô thị mới của Quận 2 và trung tâm hành chính mới của thành phố về phía đông. Ngoài ra, khu dân cư cũng nằm gần Trung tâm thể thao Rạch Chi tương lai, được kết nối với quận 7 qua cầu Phú Mỹ.

Toàn bộ dự án được xây dựng trên những ngọn đồi cao với phong cảnh đẹp. Được thiết kế bởi các chuyên gia từ Paysage et Lumière của Pháp. Ý tưởng thiết kế tận dụng tối đa môi trường tự nhiên của sông Sài Gòn và sông Giông Ông To. Mật độ xây dựng chiếm gần 15% trên đảo Đảo 8 ha. Toàn bộ hệ thống giao thông được đặt dưới lòng đất dưới ngọn đồi cao 9 m, có thể tiết kiệm 30% đến 40% diện tích mặt đường. Tổng diện tích “xanh” của dự án chiếm 85%. Dự án cũng có gần 100.000 mét vuông dịch vụ công cộng và khu vực đậu xe.

Hiện tại, giai đoạn đầu tiên của dự án bao gồm 6 tòa nhà, đồi cao 9 m và các căn hộ theo phong cách nội thất khác nhau. Hoàn thiện. Thiết kế nội thất của căn hộ được thiết kế bởi các chuyên gia từ Aedas (Anh). Quan trọng, phù hợp với người quản lý dự án cảnh quan và môi trường là Coteccons. (Nguồn: Công ty TNHH Bất động sản Bình Thiên An)

Leave a Reply

Your email address will not be published.