Hàng trăm cửa hàng trong dự án My Hung Skyline

Home / Bất động sản / Hàng trăm cửa hàng trong dự án My Hung Skyline

Vào ngày 7 tháng 10, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Long Thượng Lộc và Công ty TNHH Bất động sản BNC vừa đề xuất dự án My Hung Skyline. Dự án tọa lạc tại các xã Hùng Long và Quý Đức tại huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh và các xã Long Thượng ở huyện Cần Giu và Long An. Liền kề với hai khu chợ ngoại ô sầm uất của chợ Long Thành (60m) và chợ Honglong (800m). Dự án chỉ cách chợ Pyeongchang 3 km và cách chợ bán buôn Pingdian ở quận 8 chỉ 5 km.

Vị trí của dự án giống như một cây cầu, nằm giữa hai khu công nghiệp, Haisen và xe điện. Các trường trung học, trung học, tiểu học, mẫu giáo và các trường địa phương khác đã tập trung trên tuyến đường dự án. Ngoài ra, ngay trước dự án là Ủy ban Nhân dân – trung tâm hành chính địa phương.

Phối cảnh tổng quan dự án. Trong đó 22.486 mét vuông là 40.915 mét vuông, mật độ xây dựng tương đương với đất thổ cư là 54,96%, đất giao thông là 13,591 mét vuông, và công viên xanh là 5.161,55 mét vuông.

Dự án phát triển bao gồm 222 nền tảng. Các đường phố liền kề có diện tích từ 80 đến 110 mét vuông, và mỗi đường phố được chia thành 2 phân khu. Khu A gồm 88 lô với tổng diện tích 9240,38 mét vuông và Khu B bao gồm 134 lô với tổng diện tích 13245,75 mét vuông.

Chân trời của tôi là một khu dân cư bao quanh Hoàng Hóa từ cùng một chủ sở hữu Đầu tư 145.000 mét vuông. Dự án được coi là giai đoạn đầu tiên và bao gồm một nhà phố thương mại, là một cửa hàng đô thị có diện tích 20 ha.

Thiết kế của dự án là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, được thể hiện qua những bông hoa xa xôi, thịnh vượng, sức sống và không khí trong lành. Không khí vùng ngoại ô. Tại đây, cư dân tương lai sẽ có thể tận hưởng một không gian sống thoải mái, đông đúc nhưng thoải mái.

Định hướng phát triển theo hình thức phố mua sắm, My Hung Skyline dành cho các nhà đầu tư. -Dự án công việc. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với dự án đường dây nóng My Hung Skyline: 0901 882 990

Nhà đầu tư cho biết dự án hiện đang có sổ đỏ cho mỗi lô. Các khoản vay từ nhiều ngân hàng sẽ giúp khách hàng, và số tiền cho vay có thể lên tới 70% giá trị đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.