Nhà phố thương mại Eurowindow Park City ra mắt khách hàng

Home / Bất động sản / Nhà phố thương mại Eurowindow Park City ra mắt khách hàng

Sau hơn hai tháng thi công, vào ngày 27 tháng 1, Công ty Cổ phần Đầu tư Khu phức hợp Thương mại Melinh PLAZA thuộc Tập đoàn Eurowindow Holding đã tổ chức lễ ra mắt dự án đô thị Thành phố Hoa Eurowindow Park. .

Sau khi nhà phố 2 tầng độc lập ở Eurowindow Park City ra mắt, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Khách hàng Ông Nguyễn Văn Minh đã đến tham gia “Eurowindow không chỉ được thiết kế tinh xảo và linh hoạt” Park City còn nằm trong “khu vực vàng” của thành phố. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh thuận lợi đồng thời mở rộng giá trị của bất động sản. Theo thời gian, đây là lý do tại sao tôi quyết định trở thành chủ sở hữu nhà phố trong dự án này.

Bà Nguyễn Thủy Loan, một khách hàng vừa ký đơn đặt hàng cho Eurowindow Park City, cũng cho biết: Cô hiện đang sống và buôn bán vật liệu xây dựng trên đường Bà Triệu (thị xã Thanh Hóa). Tôi rất hứng thú với dự án Eurowindow Park City vì thiết kế thông minh bên trong và không gian rộng rãi bên ngoài nhà phố.

“Vỉa hè, vỉa hè phía trước và phía sau rộng rãi. Tôi đã bỏ một cái cây và mua một căn hộ ở đây. Bà Thủy Loan nói:” Chúng tôi muốn sống ở phía đông nam để chúng tôi có thể sống trong tương lai. Tôi dự định thành lập một đại diện. Để mở rộng quy mô của công ty. “-Khi Nhân bắt đầu dự án, các nhà đầu tư đã cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tất cả khách hàng tham gia dự án sẽ có cơ hội tham gia xổ số bán hàng công khai dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 3.

Giải thưởng Bao gồm xe máy SH Mode trị giá 60 triệu đô la Mỹ, 5 lò vi sóng Sharp trị giá 2,5 triệu đồng và 10 nồi cơm điện Sharp trị giá 1,5 triệu đồng. Lễ ra mắt dự án đã thu hút hàng trăm khách hàng. ..

Eurowindow Park City xây dựng Hua’an City ở trung tâm thành phố mới ở trung tâm Thành, có diện tích 67.000 mét vuông. Dự án chính của dự án là trung tâm mua sắm, căn hộ 20 tầng và 216 nhà phố 5 tầng. Dự án hiện đại. Và các tòa nhà sang trọng, không gian xanh, có thể đáp ứng nhu cầu của khoảng 2500 người cho các dịch vụ, cửa hàng, văn phòng và nhà ở.

Tổng vốn đầu tư của dự án vượt quá 1 nghìn tỷ đồng và dự kiến ​​sẽ hoàn thành. Với kinh nghiệm về tỷ lệ phủ xanh cao, các nhà đầu tư hy vọng sẽ biến Eurowindow Park City trở thành một nơi sinh sống ở phía bắc trung tâm của đất nước. Đại diện nhà đầu tư Nguyễn Mạnh Cường đã có bài phát biểu tại buổi lễ. Đại diện ông Nguyễn Mạnh Cường cho biết, Cửa sổ Công viên Châu Âu nằm cạnh Ngã tư Flamingo và tiếp giáp với hai đại lộ lớn Hùng Vương và Nguyễn Hoàng ở hai bên.

“Chiếm vị trí ‘, nếu đó là một chính quyền mới Cốt lõi của trung tâm. Dự án giống như bá tước của một thành phố h thu nhỏ. Căn hộ Eurowindow Park City có thiết kế sang trọng, không chỉ được kỳ vọng sẽ trở thành một nơi sống yên bình mà còn có thể gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư. “-Mr Mạnh Mạnh chỉ ra.

Theo các nhà đầu tư, Eurowindow Park City là một khu đô thị mở, nằm ở trung tâm thành phố, gần các trục đường chính của thành phố, vì vậy công ty sẽ hỗ trợ. Ngoài ra, sau khi hoàn thành, khu vực đô thị sẽ được hỗ trợ. Có sức chứa hàng ngàn cư dân, để giúp nhà phố thương mại trở thành Xixiand, một trung tâm mua sắm sôi động.

Nhà phố thương mại được tạo ra với hai loại tường ngoài độc hại. Tìm thông tin dự án trên trang web để thu hút Triển vọng đầu tư.

Tha nh Hoa nằm ở chân phía bắc Hà Nam, cách Hà Nội khoảng 150 km. Hệ thống giao thông đường bộ, hàng không, đường sắt và hàng hải đang phát triển đồng thời. Hai nước có giao thông thuận tiện. Quốc tế và quốc tế.

Với chính sách điều hành hấp dẫn, Thanh Hóa đã đứng ở vị trí hàng đầu trong các khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong những năm gần đây. Trong tương lai, Thanh Hóa sẽ trở thành một trung tâm thương mại và kinh tế nhộn nhịp, kết nối thương mại giữa ba miền của đất nước và nhiều nhà đầu tư. Và sự hấp dẫn của các chuyên gia. Đại diện nhà đầu tư cho biết Eurowindow Holding đã quyết định phát triển dự án nhà ở Eurowindow Park City tại Thanh Hóa .

Lê Đan

Leave a Reply

Your email address will not be published.