Ra mắt dự án Pho Noi House

Home / Bất động sản / Ra mắt dự án Pho Noi House

Mới đây, lễ ra mắt dự án Pho Noi House đã được tổ chức tại Công viên khủng long, một trong những cơ sở của dự án. Sự kiện này đã thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư.

Theo ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm được ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút sự chú ý và theo đuổi của khách hàng.

Sự kiện ra mắt của Pho Noi House đã thu hút hơn 600 khách hàng.

Trước khi ra mắt, Pho Noi House đã nhận được sự quan tâm rộng rãi từ các khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Quy hoạch dự án được đồng bộ và giao thông thuận tiện. Nhà phát triển Tan Sang tuyên bố rằng ông đã tích cực leo thang các vấn đề pháp lý, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tiện ích để chuẩn bị cho hội nghị.

Nhà phố Pho Noi được xây dựng cho các khu đô thị trẻ. Năng động và bận rộn. Các nhà đầu tư đã thiết kế một loạt các cơ sở công cộng, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, câu lạc bộ, đường chạy bộ và công viên khủng long. Những yếu tố này đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. Đại diện đầu tư và khách nhấn nút khởi động dự án. Nhà ở -Pho Noi ở quận Hongyanyan có diện tích gần 20 ha. Dự án nằm ngay cạnh Quốc lộ 39 và tiếp giáp với Quốc lộ 5. Nó có thể dễ dàng kết nối với trung tâm của tỉnh Hing An và có thể dễ dàng đến Hà Nội. Nhiều khu công nghiệp và khu đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực sẽ phát triển mạnh mẽ nền kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ, điều này sẽ dẫn đến nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ ra mắt được thực hiện trên trang web của dự án để giúp khách hàng hiểu về Pho Noi. Lễ tân và dịch vụ cư trú trong cộng đồng dân cư”, đại diện nhà đầu tư cho biết.

Khách hàng quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về dự án.

Pho Noi House Các sản phẩm bất động sản đa dạng, bao gồm cửa hàng, nhà phố, biệt thự và căn hộ, phù hợp cho tất cả các loại nhà đầu tư. Môi trường bên ngoài sẽ là yếu tố quyết định giúp giá trị bất động sản của Pho Noi House tăng lên trong tương lai “, đại diện nhà đầu tư cho biết.

Thành Dương

Nhà phát hành: Công ty TNHH Bất động sản Thế kỷ-CenLand

Đường dây nóng: 091 593 33 22

Trang web: dothiphonoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.