70 căn hộ tại vịnh xanh Quảng Ninh đang được bán

Home / Bất động sản / 70 căn hộ tại vịnh xanh Quảng Ninh đang được bán

Trong giai đoạn mở cửa, nhà đầu tư luôn duy trì kế hoạch khuyến khích: cung cấp bộ dụng cụ nội thất tiện nghi (TV LCD, hệ thống âm thanh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, quạt cây, tủ âm tường, v.v.), với số tiền thưởng 80 triệu đồng. , Khách hàng cũng trúng vé số, trúng chiếc Hyundai i10 trị giá 400 triệu đồng.

Đại diện của Green Greenland cho biết, mục đích của sự kiện này là kết thúc kế hoạch mở bán căn hộ và bắt đầu cùng một lúc. Kế hoạch bán hàng cho 40 nhà phố thương mại – công ty thương mại. Khách hàng Hà Nội quan tâm đến sự kiện này sẽ tham gia dự án Công ty cổ phần phân phối chính thức của Công ty Dịch vụ và Dịch vụ Bất động sản Miền Bắc, nơi đang sắp xếp vận chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long để tham gia sự kiện.

Trong 4 lần bán tập trung (từ tháng 2), hơn 400 căn hộ đã được trao đổi. Dự án sắp hoàn thành (chưa đầy một năm) và sắp bước vào giai đoạn cuối. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng đã hoàn thiện các yếu tố của Ocean Plaza, như trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm lớn, phố mua sắm cho người đi bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, địa điểm giải trí … Trung tâm mua sắm sẽ được đưa vào hoạt động không muộn hơn quý hai. 2013 .

Nằm ở trung tâm thành phố Hạ Long, tổng diện tích căn hộ Green Bay Tower rộng hơn 35.000 m2, bao gồm 6 tòa nhà, trong đó có 4 tòa nhà với 17 tầng và 2 tòa nhà với 24 tầng được thiết kế hiện đại và tôn trọng Phong cảnh thiên nhiên. Cư dân của Vịnh Xanh sẽ được hưởng một môi trường sống tốt: trong lành và thoáng mát, phía sau Núi Hongteng và đối diện Vịnh Hạ Long với bờ biển dài.

Ngoài ra, cư dân sống trong tòa nhà cũng được hưởng các khu dân cư tiện ích công cộng cao cấp: bể bơi có không gian ngoài trời, câu lạc bộ thể thao, du thuyền, vườn ươm, thư viện, công viên xanh, siêu thị … Bài viết này là đồng bộ Một số quy định này sẽ được đưa vào sử dụng trong năm nay. Nằm ở vị trí đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển bằng ô tô. Đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh mới dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2015. Nó sẽ rút ngắn khoảng cách từ Hà Nội xuống còn 1,5 giờ và 25 phút từ Hải Phòng. Diện tích dao động từ 65 mét vuông đến 90 mét vuông, và giá là 12 triệu đồng mỗi mét vuông. Căn hộ ở đây có giá 750 triệu đồng.

Ngân hàng Viễn thông Việt Nam ký hợp đồng với Công ty TNHH Quảng Ninh. Hợp tác với các nhà đầu tư cam kết hỗ trợ khách hàng mua Căn hộ Green Bay với lãi suất ưu đãi. Do đó, khách hàng chỉ sử dụng hợp đồng mua bán căn hộ với nhà đầu tư để thế chấp, mà không cần phải chứng minh hoặc thế chấp tài sản hiện có. Số tiền mà ngân hàng thanh toán có thể đạt tới 70% tổng giá trị căn hộ, và thời gian cho vay có thể kéo dài tới 15 năm. Dự án hiện đang nằm trên tầng 16 và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 3 năm 2013.

Liên hệ: Tầng 6, Tòa nhà A, Tòa nhà Handi Resco, Thành phố 521 Golden Horse, Thành phố Badin, Hà Nội. Điện thoại: 04 37 246888. Đường dây nóng: 0938 991991. Website: www.datxanhmienbac.vn .

Khách hàng mua sản phẩm này vào ngày 28/10 sẽ nhận được gói nội bộ (TV LCD, hệ thống âm thanh, điều hòa, máy giặt, máy giặt, lò vi sóng, quạt, tủ âm tường) trị giá tới 80 triệu đồng Đồng Việt Nam và có cơ hội giành chiến thắng với Hyundai Motor 1010 Hyundai. Khách từ Hà Nội đến thành phố Quảng Ninh đã tham gia sự kiện bán hàng vào ngày 28/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published.