Biệt thự biển Acenza Villa

Home / Bất động sản / Biệt thự biển Acenza Villa

Tổng diện tích của dự án là 26 ha, bao gồm các dịch vụ thương mại, giải trí, giải trí công cộng, khách sạn bốn sao, hệ thống phục vụ, khu vực mát xa và các dịch vụ khác, biệt thự có vườn và công viên xanh. . Đặc biệt, khách sạn, nhà hàng và địa điểm giải trí trong dự án có diện tích 1,89 ha. Mạng lưới đường xá, công viên, cây xanh và các cơ sở công cộng có diện tích khoảng 10 ha. Diện tích sinh hoạt là 13,93 ha. Dự án sẽ xây dựng hơn 200 biệt thự sang trọng, mỗi biệt thự có diện tích 400-700 mét vuông và mật độ xây dựng khoảng 50%. Ba mô hình biệt thự khác nhau sẽ được sử dụng. -Các biệt thự nghỉ dưỡng ở đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, có từ 3 đến 4 phòng ngủ cùng các khu vực giải trí và góc khác nhau. Có 3 loại Acenza Villas, phong cách châu Âu, thoáng mát, tiện nghi và hợp lý. Thiết kế của khu vực biệt thự được phối hợp với môi trường tự nhiên và các cơ sở dự án khác.

Tất cả các biệt thự đều có phòng khách dưới sàn lớn, nhìn ra vườn. Trong biển, phòng gia đình sân thượng lớn hoặc văn phòng riêng, bếp nhỏ ngoài trời trong vườn với hồ bơi. Đây là khu vực cho các gia đình sống và nghỉ ngơi.

Phòng giao dịch bất động sản Sacomreal-S (TP HCM) được các nhà đầu tư ủy thác để thực hiện tiếp thị và phân phối độc quyền. Giá khởi điểm của dự án là 3,6 triệu đồng mỗi mét vuông. (Nguồn: Sacomreal-S)

Leave a Reply

Your email address will not be published.