Lý do tại sao Dongtanglong-Anlu thu hút giới thượng lưu

Home / Bất động sản / Lý do tại sao Dongtanglong-Anlu thu hút giới thượng lưu

Quỳnh Nga, chủ một công ty truyền thông ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, đang xem xét chuyển từ căn hộ ở trung tâm quận 1 sang khu phố Đông Tang Long-An gần đó và các dự án nhà phố sân vườn khác. 9. Cô ấy nói rằng môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu không gian xanh, vì vậy cô ấy muốn chuyển đến một nơi có nhiều cây xanh bên sông và cơ sở hạ tầng xung quanh là đủ. Dù gia đình cô đi học hay đi làm ở bất cứ đâu, chỉ mất 15-20 phút để hoàn thành một lộ trình hiện đại và toàn diện. Nhiều người bạn của anh cũng có kế hoạch chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục sống ở khu đô thị của Hee Hee.

Không chỉ bà Nga, nhiều khách hàng là những doanh nhân thành đạt, và những người cấp trên cũng bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với dự án. Chủ đầu tư giải thích rằng dự án có nhiều lợi thế, từ vị trí ở quận 9 đến các sản phẩm đa dạng.

Quận 9 nằm ở phía đông Sài Gòn và sở hữu kế hoạch. Và sự phát triển đồng thời của cơ sở hạ tầng đã thúc đẩy nhiều người kiếm sống. Vẫn còn một lượng lớn quỹ đất, và cơ sở hạ tầng tập trung vào đầu tư và lập kế hoạch đồng thời. Một loạt các dự án cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai, như Tuyến số 1 (Hồng Kông-Soytian), dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020, Vành đai 2 kết nối Quận 9 với các khu vực khác của thành phố; Vành đai 3 Đi qua quận 9 và kết nối khu vực với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh-thành phố Rồng Giáp …

Cư dân quận 9 cũng sẽ được hưởng lợi từ dự án sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức được chính phủ phê duyệt Thành phố phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Đến lúc đó, khu vực này sẽ trở thành tâm điểm của nền kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới và khu kinh tế tiên tiến thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Vâng, từ đó tạo ra ảnh hưởng. Để làm cho nơi này phát triển hơn trong tương lai.

Mặc dù phát triển nhanh chóng, môi trường quận 9 vẫn có không gian xanh rộng lớn, nhiều sông, kênh rạch. Nơi này đã trở thành một điểm đến cho những người sành bất động sản, doanh nhân và những người thành công để lựa chọn không gian sống. Đối với họ, một sản phẩm bất động sản có giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Hình ảnh thật của quận Dongtanglong-Anlu đã được hoàn thành và chuẩn hóa. Giao nhà trong quý IV năm 2020.

Ngoài lợi thế về vị trí, đường Dongtanglong-Anlu còn thu hút khách du lịch với khuôn viên mát mẻ, cây xanh hiện đại và những ngôi nhà lớn bên hồ. Hầu hết tất cả các tiện ích công cộng liền kề và được thừa hưởng của các tiện ích công cộng bên trong và bên ngoài đều có 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên, tạo thành một không gian xanh rộng lớn có thể giúp cư dân tận dụng sự trong lành không khí. , Thoải mái.

Theo các nhà đầu tư, nhiều khách hàng cũng chọn đường Dongtang Longan vì nó có tiềm năng làm tăng giá trị bất động sản của ngành. Các nhà đầu tư cho biết: “Giá bất động sản Dongtanglong-Anlu đã tăng trung bình 3% kể từ lần bán đầu tiên.” – Hiện tại, nhà phố và biệt thự có vườn vẫn còn tồn tại. Giá bao gồm thuế giá trị gia tăng là 5,6 tỷ đô la Mỹ. Vào tháng 6, khách hàng mua sản phẩm theo dự án này sẽ được giảm giá tới 4% cho thanh toán ngay và giảm giá tới 2% cho thanh toán đúng hạn, thậm chí 24 tháng quản lý miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng cần sử dụng đòn bẩy tài chính, họ cũng sẽ nhận được bảo hiểm nhân thọ hàng năm là 20 triệu đồng, lãi suất 0% và thời gian ân hạn 9 tháng. -Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganloc .VN

Leave a Reply

Your email address will not be published.