Biệt thự thân thiện với môi trường trị giá hàng triệu đô la dọc theo sông Sài Gòn

Home / Bất động sản / Biệt thự thân thiện với môi trường trị giá hàng triệu đô la dọc theo sông Sài Gòn

Dự án HOLM Residences được đầu tư bởi Sapphire, tọa lạc tại Nguyễn Văn Hương 151, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nó được xây dựng trên khu đất rộng 2,7 ha với mặt tiền 200 m trên sông Sài Gòn và cách trung tâm thành phố 5 km. trung tâm thành phố.

HOLM đã thu thập 29 biệt thự với diện tích từ 272 mét vuông đến 1.018 mét vuông, bao gồm 11 biệt thự ven sông, 6 biệt thự có bể bơi và 12 biệt thự có vườn. Tất cả các phòng đều có 2-3 gara. Giá khởi điểm của biệt thự là hàng triệu đô la cho mỗi căn hộ.

Phong cách thiết kế kiến ​​trúc phương Tây hiện đại, đơn giản, thanh lịch và hài hòa với thiên nhiên của dòng sông.

Sử dụng đầy đủ vị trí cạnh trên sông, kiến ​​trúc sư đã tạo ra hiệu ứng không gian liền mạch và thông thoáng qua sàn gỗ thông, dễ dàng mang ánh sáng tự nhiên và gió vào nhà.

Chiều cao của trần phòng khách kết hợp khéo léo đá tự nhiên và trong suốt với nhau. Kính tạo ra hiệu ứng không gian vô hạn, hướng tầm nhìn của chủ nhân ra dòng sông hoặc khu vườn yên tĩnh và hồ bơi xanh đối diện. Chiều cao của toàn bộ tầng biệt thự cao hơn nền móng tự nhiên của bán đảo Thảo Điền để đảm bảo thông gió và không gian riêng tư.

Phòng ăn rộng rãi và kết nối với khu vườn thông qua kính trong suốt. Tất cả các phụ kiện nội thất được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn nhất thế giới.

Phòng ngủ nhìn ra sông.

Phòng tắm sử dụng các phụ kiện vệ sinh chất lượng cao. — Ngoài hồ bơi riêng, HOLM còn có bể bơi nước mặn, trung tâm thể dục hiện đại, có thể chiêm ngưỡng trực tiếp sông Sài Gòn, công viên bờ sông, hệ thống điện khẩn cấp và kiểm soát an ninh 24/7. HOLM Residences vừa ra mắt 11 biệt thự ven sông cuối cùng. Các nhà đầu tư bắt đầu bán vào đầu tháng Tư và bàn giao cho khách hàng vào tháng Năm. Đường dây nóng: 0938715079 .

Minh Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.