Mặt tiền công viên nhà phố ven sông

Home / Bất động sản / Mặt tiền công viên nhà phố ven sông

Trên bản đồ quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Dongxiong được đề cập, trong đó có các dự án giao thông lớn và các động mạch lớn. Ví dụ, cầu Rạch Chiec 2, được khánh thành vào cuối tháng 1, được kết nối hoàn hảo với giao thông từ cảng Cát Lai đến đường vành đai 2 hoặc đến đường cao tốc Long Thành-Đậu Giáp nối thành phố Hồ Chí Minh-Vũng Tàu-Đồng Nai Khu vực này là Khu 9 và Khu 2, rút ​​ngắn khoảng cách giữa khu vực và trung tâm thành phố và giữa các khu công nghiệp và kinh tế chính ở phía đông.

Không gian sống hiện đại và thanh lịch của Riveside Park.

Ngoài các dự án nói trên, còn có một loạt các dự án bất động sản. Việc đầu tư, bảo trì cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng của các dự án này đã thu hút sự chú ý … Một trong những dự án quan trọng của Buffst là Park Riveside của MIK Group. Dự án có đầy đủ các yếu tố và tạo thành một nơi tuyệt đẹp. Các dịch vụ công cộng và cảnh quan chiếm 4,7 ha diện tích xây dựng.

Tuy nhiên, lợi thế của Công viên bờ sông là nằm ở trung tâm của khu vực. Sài Gòn East tiếp giáp với đường cao tốc Long Thành-Dau Giay, có thể dễ dàng đến các cảng Cát Lai và Hiệp Phước qua Vòng 2 và cầu Phú Mỹ. Đặc biệt, từ dự án này, cư dân có thể di chuyển thuận lợi qua hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thi 1,2 đến quận 1, quận 2 của Thủ Đức và các tỉnh ở phía đông nam. Ngoài ra, khi tất cả cư dân, các khu vực làm việc, giải trí và giải trí đều nằm trong tầm tay dễ dàng, tuyến tàu điện ngầm Ben-Thornfield tạo ra lợi thế đặc biệt trong khu vực.

Hai khu vực cách ly an toàn của dòng sông. Park Riveside cũng được kết nối trực tiếp với Khu công nghệ cao (SHTP). Gần đây, Tập đoàn Samsung đã tăng tài trợ cho dự án SHTP của mình lên 2 tỷ đô la Mỹ, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc và phát triển nền kinh tế quận 9. Đây cũng là “trái tim của giáo dục”. Theo kế hoạch, dự án Học viện công nghệ cao Hutech sẽ bắt đầu xây dựng hệ thống trường học quốc tế vào giữa năm 2014, việc hiện đại hóa hệ thống chăm sóc sức khỏe gia đình …- Tuy nhiên, giá trị cao nhất của dự án mang lại nhiều hơn các dịch vụ công cộng nói trên, Park Riveside đã trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn cho các cơ sở cao cấp hiện có. Tốt hơn so với thị trường khu vực.

Park Riveside có 544 căn, trong đó 374 nhà phố và 170 biệt thự có không gian xanh tự nhiên rộng lớn, tạo thành một phần xứng đáng. Sống ở quận 9. Cụ thể, mô hình “bố trí hợp lý và phức tạp, nhà phố kín đáo ở hai bên bờ sông” đã tạo ra một “khu nghỉ dưỡng sinh thái” với không gian hoàn toàn nghiêm ngặt từ 80 đến 10 giờ theo đúng nghĩa. Khu phức hợp, nhà phố, biệt thự Park Riveside có thể tận hưởng tất cả các tiện nghi hiện đại, như công viên bờ sông, 5 công viên nội bộ, khu thể thao ngoài trời, view hồ, hồ bơi, sân thể thao đa năng, sân tennis, sân chơi trẻ em, câu lạc bộ, Quán cà phê, siêu thị nhỏ, phòng tập thể dục, quán thịt nướng, bến cảng … mang lại cuộc sống cao cấp cho trung tâm Sài Gòn không quá ồn ào.

Fuhebang Wangfu Street Anhe Park Sales Park Phường 9 Thành phố Hồ Chí Minh-Hotline: 0981 138 333 .

Theo các chuyên gia, với các dịch vụ công cộng và thiết kế cảnh quan của các khu vực chính của quận và Quận 9 Vị trí địa lý vượt trội, nó tạo ra sự hấp dẫn của dự án Park Riveside. Đối với những người mua nhà để ở hoặc đầu tư, nếu họ có lương hưu, họ sẽ biết rằng sau khi đường và dịch vụ công cộng hoàn thành, giá chung của bất động sản sẽ tăng từ 20% đến 40% so với xây dựng. Đây cũng là lợi ích và sự hấp dẫn của dự án Park Riveside.

Đại diện của MIK Group cho biết các nhà đầu tư hiện đang cung cấp một kế hoạch bán hàng hấp dẫn cho phép người mua chỉ phải trả 20% phí và có thể chấp nhận chỗ ở càng sớm càng tốt. Giống như tháng sáu. Trong số dư, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi và gia hạn tiền gốc lên đến 24 tháng. Ngoài ra, trước ngày 31 tháng 5, người mua cũng sẽ nhận thêm tiền vàng SJC 9999, tương đương 1 vàng, có thể được giảm giá tới 4% hoặc có thể nhận được xe Honda SH Mode sau khi trả trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.