Tập đoàn quốc tế năm sao chọn AVLand để phân phối Nashouse Garden Shophouse

Home / Bất động sản / Tập đoàn quốc tế năm sao chọn AVLand để phân phối Nashouse Garden Shophouse

Vào ngày 27 tháng 7, tập đoàn quốc tế năm sao đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt Nashouse Garden Shophouse, khu vực đẹp nhất trong dự án thành phố sinh thái năm sao. Tại buổi lễ, ông Trần Văn Môi, Chủ tịch Tập đoàn và Đối tác chiến lược của AVLand Việt Nam.

Ông Trần Văn Môi, Chủ tịch Tập đoàn, đã có bài phát biểu tại sự kiện. — Lần này, AVLand Việt Nam đã được chọn là đối tác chiến lược của Nasaky Garden Shophouse, khai trương vào ngày 8 tháng 9. Vương Thanh Tú, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Năm sao, cho biết: “Chúng tôi sẽ hợp tác với AVLand Việt Nam để đưa dự án Cửa hàng Nas Garden Garden đến gần hơn và đưa nó vào thực tế. Mong muốn của Chủ tịch TranVan Muoi.” – Đại diện Việt Nam () Bên phải) đã ký thỏa thuận hợp tác với một nhóm quốc tế năm sao.

Thành phố sinh thái năm sao – Thánh địa của thành phố sinh thái hàng năm là một dự án đam mê của tập đoàn quốc tế năm sao nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha. Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên có diện tích 39 ha và được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Golden Riverside, và giai đoạn thứ ba là Future Pearl. Trong giai đoạn “Ngôi sao may mắn”, dự án Nashouse Garden Shophouse nằm ở vị trí tốt nhất trong dự án.

“Sự phát triển của Nasaky Garden Shophouse sẽ có tốc độ phát triển nhanh và liền mạch, và vị trí thuận tiện, dễ kết nối với đường. Kết nối nhanh với Ben Luc – đại diện nhà đầu tư cho biết: Tình hình ở Khu vực lối vào phía Nam và đồng bằng sông Cửu Long rất thịnh vượng. Guye. Ý tưởng của Nasaki Garden Store là thiết kế hình dạng chiếc lá. Nó được trang bị đầy đủ các trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án nhìn ra sông Vam Co Dong và mang lại không khí trong lành cho toàn bộ khu vực. Nó sẽ bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao cấp để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Ngoài ra, Tập đoàn Nansao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên. , Và Nashouse Garden Shophouse đã được ra mắt .– Căn hộ của Nasaky Garden Shophouse có thể nhìn thấy trực tiếp con phố chính được mở rộng bởi Đinh Đức Thiện. Thiết kế theo phong cách châu Âu giúp giao dịch và cho thuê dễ dàng. Nó có lãi và ở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.