Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, cô đã khuyến khích trẻ em tham gia các trò chơi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và cho phép trẻ em thư giãn sau giờ học. Cuối tuần, gia đình anh thường đưa chúng vào rừng hoặc biển để cho các con tìm hiểu về thiên nhiên và hít thở không khí trong lành.

“Khi chọn nhà thứ hai, chúng tôi cũng rất vui khi chú ý đến nhu cầu của trẻ em. Phương Linh cho biết quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên các tiêu chí này. Theo một nghiên cứu tại Vương quốc Anh, chỉ có 29% trên thế giới. Trẻ em thường chơi bên ngoài, trong khi những người còn lại ở nhà. Nếu cha mẹ muốn cho con tiếp xúc với môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt, chúng sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi và chơi trên cát để trở nên khỏe mạnh hơn, cha mẹ hãy khỏe mạnh hơn. Chỉ cần chọn một môi trường trò chơi an toàn phù hợp với trẻ em một cách cẩn thận.

Cha mẹ và khách du lịch chơi bóng đá trên bãi biển Ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana từ NovaWorld Ho Trâm cung cấp cho khách hàng một khoảng 40 mô hình nhà ở thứ hai điển hình. Tất cả các phòng ngủ trên lầu đều được trang bị cửa sổ 2,6m và cửa kính. Ban công và sân thượng riêng làm mới ánh nắng mặt trời. Mỗi căn hộ tạo ra một không gian riêng tư, nơi chủ nhà có thể tận hưởng không khí trong lành , Chiêm ngưỡng biển và núi.

Nhà phát triển dự án giới thiệu các sản phẩm cho thị trường gia đình cao cấp. Có trẻ em. Nhà ven biển có thể được sử dụng để du lịch và thư giãn thường xuyên, và để trẻ khám phá thiên nhiên, nuôi dưỡng tinh thần và trẻ hóa

Sản phẩm có thể được sử dụng để nghỉ ngắn vào cuối tuần và mùa du lịch, hoặc cho thuê thời gian không sử dụng. Đơn vị tiết lộ rằng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại đang tìm kiếm nhiều cơ sở thực tế, nhưng tất cả họ đều ở Bên bờ biển.

Phối cảnh không gian của các biệt thự phân chia ở Tropicana, dự án của NovaWorld Ho Trâm. Khu phức hợp giải trí và du lịch của NovaWorld Hồ Trâm có diện tích hơn 1.000 ha, dọc theo con đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu) Mở rộng. Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút, qua đường cao tốc Long Thành-Dau Giay và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút.

“Tropicana cam kết theo đuổi các mô hình tiện ích có kinh nghiệm cho tất cả các thành viên. Đại diện nhà phát triển dự án “Năng lượng xanh”.

NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập một loạt các chương trình tiện ích để tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em như Safari, Safari, kayak, 2 Organic Farm và Kid Farm, là điểm nổi bật của sự khác biệt của Tropicana Tài nguyên nông nghiệp từ nông trại sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gen).

Trẻ nhỏ có kinh nghiệm làm nông dân ở mỗi trang trại. Ảnh: màn trập

“Hoạt động làm vườn cũng sẽ Nó giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em ở đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. “Hơn 40% nhà hàng cung cấp bữa ăn tự phục vụ đầy đủ”, đại diện dự án cho biết.

Qingyang

Công ty TNHH Haot Trâm Palace thứ hai thông báo rằng mỗi sản phẩm có giá 900 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 8% mỗi năm. Các nhà phát triển dự án giảm giá 6% cho khách hàng trả trước .

Trang web: novaworldhotram.vn

Đường dây nóng: 0909 888 886

Leave a Reply

Your email address will not be published.