Không gian sống xanh tại thành phố Thanh Hà Mường Thành

Home / Bất động sản / Không gian sống xanh tại thành phố Thanh Hà Mường Thành

Là một trong những dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, dự án khu đô thị Thành Hà Cienco5 Land sẽ được bàn giao cho cư dân Thanh Hà vào ngày 2/7. Dự án sẽ trở thành trung tâm của chuỗi thành phố hiện đại có diện tích 416 ha, với diện tích cây xanh rộng rãi và các cơ sở xã hội.

Công viên cây xanh của dự án Thanh Hà do Tập đoàn Mường Thanh xây dựng, diện tích hồ và điều hòa không khí chiếm tổng diện tích khoảng 30 ha 70%, để giúp cư dân tương lai có một không gian sống hài hòa với thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe. Một cái nhìn toàn cảnh về thành phố Qinghe. – Hai hồ nước điều tiết ở trung tâm thành phố tạo thành một hệ sinh thái cân bằng, và Giúp làm nổi bật cảnh quan của toàn bộ khu vực. Hệ thống điều tiết bể nước được trải rộng trên toàn bộ khu vực.

Hệ thống phủ xanh đô thị của thành phố không chỉ giúp điều hòa môi trường sinh thái mà còn có thể trữ nước để tăng công suất. Phục vụ các đám cháy và dập tắt đám cháy trong khu vực, đồng thời giúp thanh lọc không khí và cải thiện khả năng của thành phố để chống lũ khi trời mưa lớn.

Khu đô thị Thành Hà là một dự án do Tập đoàn Mường Thanh đầu tư xây dựng. Hiện tại có 1.600 căn hộ để giúp cung cấp nhà ở cho hàng trăm ngàn người từ các tỉnh khác.

Thành phố Qinghe nằm ở một vị trí gọi là “Green phổi”. “Khu vực phía tây nam của Hà Nội là cửa ngõ và điểm trao đổi giữa Tonghe và Qinghe, dẫn đến trung tâm Hà Nội. – Dự án Qinghe có giao thông thuận tiện, và không xa trung tâm hành chính của huyện Hedong, bệnh viện đa khoa Hedong, chợ Hedong và hồ Dajian. Cách ga tàu điện ngầm Hadong gần 3 km, cách bệnh viện 103 chưa đến 2 km và liền kề với một loạt các khu đô thị khác, như Vân Phú, Xa La và Mau Lu. Vâng, khu đô thị là một sự hài hòa của hồ, công viên cây xanh, nhà mẫu và biệt thự Tổ hợp.

Chủ đầu tư dự kiến ​​sẽ bàn giao 5 tòa nhà vào tháng 7 năm nay. Căn hộ tại khu đô thị Thanh Hà đã được hiện đại hóa và thiết kế để đáp ứng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu vực này là Mỗi gia đình có diện tích 60-80 mét vuông tập trung vào đồ nội thất. Nội thất căn hộ là sự sang trọng và hưởng thụ của chủ sở hữu được chọn từ các thương hiệu nổi tiếng đã giành giải A-level.

Căn hộ nhằm thể hiện mức sống. , Nhà bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và ban công. Hành lang của căn hộ được trang bị hệ thống an ninh và 2 đầu chống cháy. Không gian giữa các tòa nhà rộng hàng trăm mét, giếng trời được chiếu sáng tốt và gió tự nhiên. – Thành phố Qinghe vẫn còn Gia đình cung cấp nhiều dịch vụ cuộc sống công cộng chất lượng cao, như các cơ sở công cộng hiện đại và toàn diện, biệt thự sang trọng, trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm lớn, trường học, công viên nước, vườn thú và văn phòng dịch vụ. Ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.