Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông

Home / Bất động sản / Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng thời ba con đường – Theo kế hoạch 2017-2020 của Dự án Phát triển Du lịch Hải Phòng, và theo tầm nhìn 2030 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng, thành phố sẽ xây dựng đảo Cát Bà dựa trên mô hình. Một dạng đảo sinh thái, thông minh, không có khí thải xe cơ giới, đã trở thành một khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối đảo Pearl không ngừng cải tiến và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ còn hơn một giờ. Tân Vũ-Lạch Huyền, cây cầu biển dài nhất Đông Nam Á, nối Dinh Vũ đến đảo Cát Hải, giúp việc di chuyển từ đất liền đến Cát Bà thuận tiện hơn.

Cầu cạn Tân Vũ là một phần của dự án đường cao tốc Tân Vũ-Lạch Huyền. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, hãng hàng không còn mở các chuyến bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku đến Sân bay Gibi. , Nha Trang và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hai dài 21 km (sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2020) sẽ góp phần quan trọng trong việc đưa Cát Bà trở thành một khu nghỉ dưỡng ở miền Bắc Việt Nam và Việt Nam. — Tiềm năng phát triển bất động sản của khu nghỉ dưỡng — Điều kiện thuận lợi có nghĩa là nhiều nhà đầu tư bất động sản đến Cát Bà để trở thành một điểm đến tiềm năng. Tập đoàn Flamingo Holding, một trong những đơn vị kinh doanh khu nghỉ dưỡng chính của Việt Nam, cho biết họ sẽ bàn giao cho Cát Bà vào năm 2020 và vận hành khu nghỉ dưỡng 5 sao mới. Sản phẩm đã đóng góp cho 230 địa điểm lưu trú, bao gồm một khách sạn 4 sao và 2 khách sạn 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cat Ba Beach Resort nằm trên vịnh. Lan Hà là bãi biển “đẹp nhất” ở Đông Nam Á và được tạp chí Thrillist (Mỹ) chọn là bãi biển. Flamingo Cat Ba Beach Resort là biệt thự bãi biển năm sao đầu tiên ở phía bắc. Dự án là một tòa nhà độc đáo cung cấp nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng và là một khu nghỉ mát tư nhân trên đảo Cát Bà.

Khu nghỉ dưỡng trên đảo Flamingo Cat Ba Island có tầm nhìn toàn cảnh vịnh Lan Hạ. .

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng rậm rạp, mang đến cho bạn không gian giải trí hòa quyện với thiên nhiên. Du khách luôn đánh giá cao vẻ đẹp rộng rãi bao quanh vịnh Lan Hạ. Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach có nhiều tiện ích năm sao để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong suốt bốn mùa trong suốt cả năm. Khách hàng sẽ có cơ hội khám phá dịch vụ tắm suối nước nóng lớn xuất hiện tại Việt Nam bởi một chuyên gia tư vấn hàng đầu Nhật Bản.

Flamingo Cat Ba Beach Resort đã giành được ba giải thưởng trong Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) với lợi thế về kiến ​​trúc và tính thực tế), bao gồm các hạng mục sau: dự án phát triển tích hợp tốt nhất (phát triển giải trí); Dự án phát triển, tòa nhà thương mại cao tầng (tòa nhà thương mại cao tầng).

Một phần của dự án tắm suối nước nóng.

“Trong bối cảnh ngành du lịch đang bùng nổ trên đảo Cát Bà, khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach và những lợi thế độc đáo của nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về khu nghỉ dưỡng năm sao, đây sẽ là một khoản đầu tư hấp dẫn Lựa chọn, “đại diện nhà đầu tư nói.

Kể từ tháng 12 năm 2019, dự án đã tiếp quản mái của ba tòa nhà và đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Dự kiến ​​sẽ giao hàng vào quý II năm 2020. Tập đoàn Flamingo Holding có chính sách bán hàng ưu đãi cho người mua biệt thự treo Flamingo Cat Ba Beach Resort, ví dụ: 30% giá trị của biệt thự với khoản đặt cọc dưới 3 năm, ưu đãi kinh tế 0% trong vòng 12 tháng, tối đa 60% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được thẻ All In Passport Diamond với hàng trăm chương trình tiện ích năm sao và 5 đêm không nghỉ. Thanh toán cho các dự án hoặc dự án biệt thự cùng cấp với thương hiệu Flamingo.

Quần đảo xanh Cát Bà

được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hòa, bãi biển Cát Cò 2 được mệnh danh là một trong số đó. Cát Bà là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (do Thrillist bình chọn) ), có tất cả tiềm năng để trở thành một hòn đảo du lịch. Nổi tiếng, sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực, như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia).

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà dần dần thức dậy với các dự án mới. Theo thống kê từ thành phố Hải Phòng, trong 9 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà ước tính là 2,5 triệu đồng (đồng).Gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong số đó, khách du lịch quốc tế ước tính khoảng 626.600 (chiếm 96%) và khách du lịch nội địa là 1,873 tỷ (chiếm 91%). Tổng doanh thu từ dịch vụ du lịch trong chín tháng ước tính là 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với năm trước. -Tháng Dương

Thông tin dự án:

Đường dây nóng: 0888 00 2323- -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.