Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông

Home / Bất động sản / Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ cho ba con đường – Theo Dự án Phát triển Du lịch Hải Phòng 2017-2020 và theo tầm nhìn 2030 của Ủy ban phổ biến thành phố Hải Phòng, thành phố sẽ xây dựng đảo Cát Bà tùy theo mô hình. Một dạng đảo sinh thái, thông minh, không có khí thải xe cơ giới, đã trở thành một khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối đảo Pearl không ngừng cải tiến và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ còn hơn một giờ. Tân Vũ-Lạch Huyền, cây cầu biển dài nhất Đông Nam Á, nối Dinh Vũ đến đảo Cát Hải, giúp việc di chuyển từ đất liền đến Cát Bà thuận tiện hơn.

Cầu cạn Tân Vũ là một phần của dự án đường cao tốc Tân Vũ-Lạch Huyền. Nhiếp ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng đã mở các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku đến Sân bay Jibi. , Nha Trang và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hai dài 21 km (sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2020) sẽ góp phần quan trọng trong việc đưa Cát Bà trở thành một khu nghỉ dưỡng ở miền Bắc Việt Nam và Việt Nam. — Tiềm năng phát triển bất động sản của khu nghỉ dưỡng — Điều kiện thuận lợi có nghĩa là nhiều nhà đầu tư bất động sản đến Cát Bà để trở thành một điểm đến tiềm năng. Flamingo Holdings, một trong những đơn vị kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam, cho biết họ sẽ bàn giao và vận hành một khu nghỉ dưỡng năm sao mới ở Cát Bà vào năm 2020. Sản phẩm đóng góp vào danh sách 230 địa điểm lưu trú, bao gồm một khách sạn bốn sao và hai khách sạn 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cat Ba Beach Resort nằm trên vịnh. Lan Hà là bãi biển “đẹp nhất” ở Đông Nam Á và được tạp chí Thrillist (Mỹ) chọn là bãi biển. Flamingo Cat Ba Beach Resort là biệt thự trên bãi biển năm sao đầu tiên ở phía bắc. Dự án là một tòa nhà độc đáo cung cấp nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng và là một khu nghỉ mát tư nhân trên đảo Cát Bà.

Khu nghỉ dưỡng trên đảo Flamingo Cat Ba Island có tầm nhìn toàn cảnh vịnh Lan Hạ. .

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng rậm rạp, mang đến cho bạn không gian giải trí hòa quyện với thiên nhiên. Du khách luôn đánh giá cao vẻ đẹp rộng rãi bao quanh vịnh Lan Hạ. Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach có nhiều tiện ích năm sao để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong suốt bốn mùa trong suốt cả năm. Khách hàng sẽ có cơ hội khám phá dịch vụ tắm suối nước nóng lớn xuất hiện tại Việt Nam bởi một chuyên gia tư vấn hàng đầu Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach đã giành được ba giải thưởng của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) vì những lợi thế về kiến ​​trúc và tính thực tế, bao gồm các hạng mục sau: Dự án phát triển tích hợp tốt nhất (Phát triển giải trí); Dự án phát triển, tòa nhà thương mại cao tầng (tòa nhà thương mại cao tầng).

tắm suối nước nóng như một phần của dự án.

“Trong bối cảnh ngành du lịch đang phát triển tại đảo Cát Bà, khu nghỉ dưỡng bãi biển Flamingo Ba có những lợi thế độc đáo. Đại diện nhà đầu tư cho biết đây sẽ là một lựa chọn hấp dẫn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng năm sao. Tùy chọn đầu tư .

Đến tháng 12 năm 2019, dự án chiếm mái của ba tòa nhà và đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​sẽ được giao vào quý II năm 2020. Phản ứng của Tập đoàn Flamingo Holding về Bãi biển Flamingo Cat Ba Người mua biệt thự nghỉ dưỡng có chính sách bán hàng ưu đãi, ví dụ: đặt cọc 3 năm, tối đa 30% tiền đặt cọc. Biệt thự, sử dụng ưu đãi kinh tế 0% trong vòng 12 tháng, có thể đạt được giá trị hợp đồng cao nhất Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được hàng trăm thẻ All In Passport Diamond 5 sao và 5 đêm mà không cần nghỉ phép. Trả tiền cho các dự án hoặc biệt thự cùng cấp với thương hiệu Flamingo Dự án.

Quần đảo xanh Cát Bà

được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hòa, bãi biển Cát Cò 2 được mệnh danh là một trong số đó. Cát Bà là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (bởi Thrillist bỏ phiếu), có tất cả tiềm năng để trở thành một hòn đảo du lịch. Nổi tiếng, sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực, chẳng hạn như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia) .

Trong những năm gần đây Theo sự thống kê của du lịch, đảo Cát Bà dần dần đánh thức các dự án mới. Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước tính là 2,5 triệu đồng (đồng).Gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong số đó, khách du lịch quốc tế ước tính khoảng 626.600 (chiếm 96%) và khách du lịch nội địa là 1,873 tỷ (chiếm 91%). Tổng doanh thu từ dịch vụ du lịch trong chín tháng ước tính là 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với năm trước. -Tháng Dương

Thông tin dự án:

Đường dây nóng: 0888 00 2323- -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.