Trang chủ Khu đô thị xanh Topaz ở tây bắc Sài Gòn

Home / Bất động sản / Trang chủ Khu đô thị xanh Topaz ở tây bắc Sài Gòn

Topaz Home là một dự án nhà ở xã hội. Sau thành công của các dự án trước đó trong chuỗi Topaz (bao gồm Topaz City, Topaz Garden và Topaz Center ở Quận 8), dự án kết hợp nhà ở thương mại với không gian xanh và các tiện ích tiên tiến. Phú được đầu tư và phát triển bởi Van Thai Land.

Topaz Home nằm ở phía trước đường Phan Văn Hòn, quận Tân Thời Nhật, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí tiếp giáp với các trục đường chính như đường Thunong Chinh, nối liền khu vực Tân Bình và Tân Phú. Quốc lộ Hàn Quốc, dẫn đến Quốc lộ 1A thuộc huyện Học Môn.

Ngoài ra, dự án nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất và Khu công nghiệp Xinping, liền kề ga tàu điện ngầm của đường Bincheng-Tanlong. Sau khi tuyến tàu điện ngầm được đưa vào sử dụng, cư dân sống trong các căn hộ có thể đến trung tâm thành phố chỉ trong 10 đến 15 phút. Khu vực này rộng 14.770 mét vuông, bao gồm 8 tầng, tổng cộng 20 tầng, chiếm 55% mức xây dựng của dự án 1.172 bộ sẽ được đưa ra thị trường sau khi dự án kết thúc. Các nhà đầu tư tuyên bố rằng giai đoạn đầu tiên sẽ mở ba khối A1, B1 và ​​A4, bao gồm 450 căn, với diện tích 43,5 đến 69 mét vuông.

Triển vọng dự án Topaz Home. Trang web hoặc trang web

Ngoài vận chuyển chính, Topaz Home còn tập hợp nhiều dịch vụ bên ngoài, như Rin Rin Park, Aeon Mail Tan Phu, Pandora Mall, Co.op Mart, Đại học và Công viên Nhật Bản – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam .

Tổ hợp được đầu tư bởi Công ty Thương mại và Dịch vụ Thuận Kiều. Được phát triển và phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng và Thương mại Văn Thái (Văn Thái). Campel Shillinglaw và các đối tác chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng là Công ty Hồng Linh và Công ty Việt Phát. Topaz Home là một phần của dự án Topaz do Van Thai Land đầu tư và phát triển, bao gồm Topaz City và Quận 8 và Topaz Garden trước đây ở Tân Bình. Đó là một loạt các sản phẩm cho người mua của các gia đình có thu nhập trung bình.

Topaz Home là một khu phức hợp xanh hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, điều phối không gian xanh, công viên và bể bơi. Môi trường sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Chúng tôi đã cẩn thận thiết kế thiết kế của từng căn hộ để tối ưu hóa không gian sống và thúc đẩy ánh sáng mặt trời sớm và gió tự nhiên mát mẻ.

Khu vực có lớp phủ xanh và tính thực tế tuyệt vời được so sánh với khu vực dự án “khác”. Ngoài vỉa hè xanh và hồ cảnh quan nhỏ 400 mét vuông, Topaz Home cam kết kết nối 3 khối A1, B1, 60% diện tích trên tầng ba của bục A4 tràn ra bể bơi. Và những khu vườn sinh thái, tạo nên những mảng xanh cho toàn bộ căn hộ. Các trung tâm mua sắm hiện đại, quán cà phê, spa, phòng tập thể dục, nhà trẻ … cũng được tích hợp thông minh để mang đến thời gian thư giãn khó quên cho gia đình và những người thân yêu của bạn. Ngoài ra, hệ thống an ninh 24 giờ luôn đảm bảo rằng bạn và gia đình ổn định và sống lâu.

Trọng tâm của dự án là nội thất của căn hộ đa chức năng thông minh. Loại căn hộ này có không gian bên trong đa năng có thể xếp chồng lên nhau, gấp lại và gấp lại sau khi không sử dụng, do đó cung cấp cho người dùng (đặc biệt là các gia đình lớn) một không gian hữu ích và tối ưu. — Theo các nhà đầu tư, mô hình này rất phổ biến ở các nước phát triển vì nó phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ và cung cấp gấp đôi không gian sống, tiết kiệm không gian cho căn hộ. Thiết kế độc đáo và ngoại hình tinh tế mang đến cho người dùng trải nghiệm cao cấp.

Topaz Home sẽ được khánh thành vào ngày 10 tháng 9 tại Phan Văn Hồn, quận Tân Thời Nhật, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. .

Trò chơi Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.