Giá căn hộ tháp Tây Hà là 19,6 triệu đồng / mét vuông

Home / Bất động sản / Giá căn hộ tháp Tây Hà là 19,6 triệu đồng / mét vuông

Tháp Tây Hà nằm trên đường Lê Văn Lương dài, cách ngã ba Khuat Duy Tiên-Lê Văn Lương (Hà Nội) khoảng 200 mét. Dự án có diện tích gần 5000 mét vuông, trong đó diện tích xây dựng khoảng 2600 mét vuông và mật độ xây dựng là 45%.

Tòa nhà 25 tầng (không bao gồm hai tầng hầm) có 5 tầng thương mại, dịch vụ, hai Tầng hầm và 300 căn hộ. Mỗi tầng gồm 16 căn hộ có diện tích 114 mét vuông, 115 mét vuông, 117 mét vuông, 119 mét vuông … đến 127 mét vuông, được trang bị 6 thang máy tốc độ cao và 4 tầng cầu thang. – Tòa tháp Tây Hà trong khu đô thị của Phụng Khoang có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, theo kịp các trường mẫu giáo và trường học khang trang (sân chơi và cây xanh), tạo cảnh quan xanh, gần gũi với thiên nhiên và tốt cho môi trường. Dạy và học trường.

Trong khu vực đô thị, các tòa nhà cao tầng có chiều cao khác nhau được bố trí trên các đường phố chính, tạo ra một nhịp điệu độc đáo cho mỗi đường phố. Xen kẽ với các biệt thự thấp tầng để tạo ra nhiều không gian và cảnh quan khác nhau.

Tháp Tây Hà nằm cạnh công viên Hồ Mê Trị, tạo không gian sống xanh và thoải mái. . Ba di tích dọc theo hai con đường chính, dịch vụ văn phòng và chung cư đều được hưởng lợi từ hầu hết các thông số ánh sáng và tự nhiên, do đó tiết kiệm được mức tiêu thụ năng lượng nhất.

Giá căn hộ tại tháp Tây Hà dao động từ 19,6 triệu đồng đến 21 triệu đồng mỗi mét vuông (đã bao gồm VAT). Hiện tại, dự án đã được xây dựng trên tầng 13, và các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng trong quý II năm 2014.

Leave a Reply

Your email address will not be published.