Lợi ích của việc phát triển bất động sản Pingyang

Home / Bất động sản / Lợi ích của việc phát triển bất động sản Pingyang

Tỉnh Pingyang đã đầu tư rất nhiều vào xây dựng cơ sở hạ tầng, có thể nhanh chóng kết nối trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía đông nam. Đây là một môi trường sống mát mẻ đã thu hút nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới. Số lượng đầu tư và người nhập cư ngày càng tăng.

Tiềm năng phát triển bất động sản

Theo kế hoạch kinh tế xã hội của tỉnh Pingyang đến năm 2020, tỉnh Pingyang sẽ trở thành một khu đô thị. Dưới nhà máy điện. Để đạt được mục tiêu này, tỉnh Pingyang sẽ tập trung vào xây dựng đô thị.

Ngoài thành phố Zhou Dumot, các khu vực và thành phố khác, như Ben Carter, Shun’an, Dean, Danwuyan, thành phố Lai Ti … cũng nhanh chóng đẩy nhanh quá trình đô thị hóa và trở thành một Pingyang đáng giá Một thành phố cùng đưa vào đô thị trực thuộc Chính phủ Trung ương.

“Do đó, sau khi có chính sách tốt và dòng tiền mặt đất, thị trường nhà ở Pingyang có thể tăng tốc phát triển. Nhà ở, nhà ở xã hội. Cơ hội phát triển bất động sản ở Pingyang City là rất lớn.” Đại diện của LinkHouse cho biết.

Bất động sản tại Pingyang City đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

Phát triển thị trường căn hộ

Song song với sự phát triển của khu vực phía đông và phía nam Sài Gòn Về căn hộ, thị trường bất động sản ở phía bắc Sài Gòn (đặc biệt là tỉnh Pingyang) cũng đang bùng nổ. Nhiều công ty có kế hoạch đầu tư và ra mắt các sản phẩm bất động sản khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài nhà ở giá rẻ cho công nhân, nhà thương mại, nhiều người, trí thức, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực VSIP.

Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty bất động sản lớn cũng vận hành phân khúc thị trường này. Điều này cung cấp một đề nghị đa dạng. Đặc biệt, LinkHouse cũng đang chuẩn bị ra mắt một loạt các sản phẩm căn hộ với giá cả hợp lý và vị trí thuận tiện có thể nhanh chóng liên hệ với các dịch vụ công cộng trong khu vực và nhanh chóng di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: Đại lý Công ty TNHH Bất động sản LinkHouse Đường dây nóng: 0909 25 42 42 .

Một loạt các sản phẩm căn hộ với các khái niệm chính là không gian xanh trong nhà, được thiết kế để đón gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời, cửa sổ rộng rãi và cân bằng. Ngoài ra, tính thực tế của dự án chung cư cũng là một trong những yếu tố mà LinkHouse tập trung vào khi vào thị trường Bắc Sài Gòn.

Hà Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.