Căn hộ CT6 XngXá, giá từ 542 triệu đồng / bộ

Home / Bất động sản / Căn hộ CT6 XngXá, giá từ 542 triệu đồng / bộ

Khi tổng diện tích của khu đô thị Shasha là 69,6 ha, diện tích 30,6 ha của giai đoạn đầu tiên đã hoàn thành và trở thành một khu đô thị với nhiều dịch vụ thiết thực, như trường mẫu giáo, siêu thị, nhà hàng và bể chứa nước. Bơi, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em …

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: http://ct6.viglaceraland.vn/.

Giai đoạn thứ hai của dự án có diện tích 39 Hectares, bắt đầu vào đầu năm 2013, hiện đang hoàn thành việc xây dựng tiểu khu BT1, bao gồm gần 70 biệt thự, nhà vườn và công viên xanh. Dự án gần với Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1B, vì vậy giao thông đến các khu vực lân cận rất thuận tiện. Qua cầu Vĩnh Tuy và cầu Chuong Duong, cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm Hà Nội chỉ trong 10 phút lái xe. Căn hộ CT6 nằm trong giai đoạn đầu tiên của trung tâm thành phố Dangsha, kế thừa cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Dự án bao gồm hai tòa nhà CT6A và CT6B 9 tầng. Tầng 1 là khu dịch vụ công cộng. Từ tầng hai đến tầng chín, có tổng cộng 144 căn hộ được bố trí, có diện tích 46,9-69,6m2.

Căn hộ CT6 được thiết kế theo tiêu chuẩn, cửa ra vào của căn hộ chính được đặt so le để đảm bảo Sự riêng tư và thân mật của từng căn hộ. Khu vực bếp được kết hợp với phòng ăn chung để tạo không gian sử dụng linh hoạt. Tất cả các căn hộ chính đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt, thích hợp với khí hậu nóng ẩm.

Trong phiên đấu giá công khai này, sàn liên minh bất động sản G5 (bao gồm sàn giao dịch bất động sản Viglacera, dịch vụ không gian xanh và dịch vụ cổ phần, Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ, phòng giao dịch bất động sản châu Á và phòng giao dịch bất động sản Maxland) là hai điểm hấp dẫn Gói sản phẩm, bao gồm căn hộ dở dang bắt đầu từ 11,5 triệu đồng / mét vuông (bao gồm VAT) và căn hộ trang trí nội thất cơ bản ở mức 13,6 triệu đồng / mét vuông (bao gồm VAT) – do đó, khách hàng Chỉ với 542 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một căn hộ tại thành phố xanh và hiện đại này. Hiện tại, dự án nằm trên tầng 5, và tổng diện tích xây dựng sẽ được hoàn thành và giao trong quý đầu tiên của năm 2014.

Leave a Reply

Your email address will not be published.