Tòa nhà thương mại Honglong

Home / Bất động sản / Tòa nhà thương mại Honglong

Những ngôi nhà ở đây được thiết kế để tối đa hóa mặt tiền, bố trí hài hòa, không gian thương mại sang trọng và thiết thực, và luôn có không gian sống cao cấp độc lập. Đó là một nơi lý tưởng để đặt một văn phòng, công ty hoặc nhà cho thuê.

Diện tích khuôn viên của mỗi ngôi nhà là 6 x 19 m = 114 m2, và diện tích xây dựng là 363 m2. Khu vực kinh doanh rộng 167 mét vuông, bao gồm tầng một và tầng lửng, không gian sinh hoạt rộng 196 mét vuông, bao gồm phòng khách ở tầng hai và tầng ba, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng đa chức năng, khu vực sấy khô, ban công …– – Ngôi nhà ở đây được xây dựng trên lầu. Móng trên cọc bê tông cốt thép. Móng cột, dầm sàn và tấm sàn được làm bằng bê tông tươi và thép VinaKyoei. Mặt trước của ngôi nhà được sơn bằng nước ở đây, mái nhà được sơn bằng gạch Thái, và cửa kính được làm bằng nhôm. Hệ thống thoát nước mưa, hố phân và trạm thu nước đã hoàn thành. Bên ngoài của ngôi nhà đã được hoàn thành, và trang trí nội thất có thể được hoàn thành theo mong muốn của bạn.

Tính đến ngày 30 tháng 7 năm 2006, nhà phố trong khu thương mại Honglong đã hoàn thành hơn 50% tổng diện tích xây dựng. – Quy trình thanh toán được chia thành 9 giai đoạn. Ban đầu, khách hàng sẽ phải đặt cọc 10% giá trị hợp đồng, sau đó thanh toán 20% sau 1 tháng. Khi việc xây dựng chính thức của ngôi nhà bắt đầu, khách hàng phải thanh toán theo đợt và trả 10% trong năm đợt mỗi hai tháng, và tiếp tục trả 50%. Sau khi chủ quyền bị chấm dứt và văn bản được ký thay mặt công chứng viên, khách hàng sẽ thanh toán 10% còn lại. Khách hàng thanh toán 90% giá trị hợp đồng trong vòng một tháng kể từ ngày ký gửi sẽ được giảm giá 5% trên tổng giá trị hợp đồng. Công ty cũng sẽ nộp 2% giá trị hợp đồng cho các khách hàng đã trả 60% trong vòng một tháng kể từ ngày nộp. (Theo Công ty Nanlang)

Leave a Reply

Your email address will not be published.