Lý do của Dongtanglong-Anlu để thu hút xã hội cao

Home / Bất động sản / Lý do của Dongtanglong-Anlu để thu hút xã hội cao

Quỳnh Nga, chủ doanh nghiệp truyền thông tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, dự định chuyển từ căn hộ ở trung tâm quận 1 sang dự án vườn nhà phố, như đường Đông Tang Long-An gần đó. 9. Cô ấy nói rằng môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu không gian xanh, vì vậy cô ấy muốn chuyển đến một nơi có nhiều cây xanh bên sông và cơ sở hạ tầng đầy đủ xung quanh. Cho dù các thành viên gia đình đi học hoặc làm việc ở bất cứ đâu, chỉ mất 15 đến 20 phút để hoàn thành tuyến đường tích hợp hiện đại. Nhiều người bạn của anh cũng có kế hoạch chuyển đến Quận 9, thay vì tiếp tục sống trong một khu đô thị sầm uất.

Cảnh quan công viên Hac Cam ở trung tâm Tanglong.

Không chỉ bà Nga, mà nhiều khách hàng là những doanh nhân thành đạt, và xã hội cao cũng đánh giá cao dự án. Các nhà đầu tư giải thích điều này. Nhà đầu tư nói rằng dự án đã thu thập được nhiều lợi ích từ vị trí của Khu 9 đến các sản phẩm khác nhau.

Quận 9 nằm ở phía đông Sài Gòn và có kế hoạch này. Và sự phát triển đồng thời của cơ sở hạ tầng đã thu hút nhiều người sinh sống. Vẫn còn rất nhiều quỹ đất, và cơ sở hạ tầng tập trung vào đầu tư và lập kế hoạch đồng thời. Một loạt các dự án cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai, chẳng hạn như Tuyến số 1 (Main City-Soyida), dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020; Vòng 2 kết nối Quận 9 với các khu vực khác của thành phố; Vòng 3 đi qua Đi qua quận 9 và kết nối khu vực với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh-thành phố Rồng Giáp …

Cư dân quận 9 cũng sẽ được hưởng lợi từ dự án sáp nhập quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Phê duyệt thành phố phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Vào thời điểm đó, khu vực sẽ trở thành trọng tâm của nền kinh tế tri thức, khu kinh tế chính của Trung tâm đổi mới và thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ. Có, tạo đòn bẩy. Vì sự phát triển trong tương lai của nơi này. Mặc dù có sự phát triển nhanh chóng, môi trường của Quận 9 vẫn có những vành đai xanh rộng lớn, nhiều dòng sông và kênh rạch. Nơi này đã trở thành điểm đến của sự lựa chọn không gian sống cho những người sành bất động sản, doanh nhân và những người thành công. Đối với họ, các sản phẩm bất động sản có giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Hình ảnh thực sự của đường Long’an trong triều đại Đông Đường đã được hoàn thành và chuẩn hóa. Ngôi nhà sẽ được giao vào quý IV năm 2020.

Ngoài vị trí địa lý ưu việt, đường Dongtang Long-Anlu còn thu hút khách du lịch với những ngôi nhà trong khuôn viên hiện đại tươi mát của cây xanh và hồ lớn. Các dịch vụ công cộng liền kề đã kế thừa hầu hết các dịch vụ công cộng bên trong và bên ngoài, với 18 hệ thống dịch vụ công cộng, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên tạo ra không gian xanh rộng lớn để giúp cư dân tận dụng không khí trong lành. Và thoải mái.

Theo các nhà đầu tư, vì khả năng tăng giá trị bất động sản của bộ phận, nhiều khách hàng cũng đã chọn đường Longtang ở Đông Tang. Các nhà đầu tư cho biết: “Giá bất động sản của Đông Tang Long-Anlu đã tăng trung bình 3% từ lần bán đầu tiên.”

Nhà phố và biệt thự hiện tại có vườn luôn có sẵn. Giá bao gồm VAT là 5,6 tỷ đơn vị. Vào tháng 6, khách hàng mua sản phẩm như một phần của dự án sẽ được giảm giá tới 4% trong trường hợp thanh toán nhanh và giảm giá 2% trong trường hợp thanh toán đúng hạn, thậm chí 24 tháng quản lý miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng cần sử dụng đòn bẩy, họ cũng sẽ nhận được bảo hiểm nhân thọ 20 triệu đồng mỗi năm, lãi suất 0% và thời gian ân hạn 9 tháng. — -Tam Anh

Liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganloc .VN

Leave a Reply

Your email address will not be published.