Hàng trăm cửa hàng trong dự án My Hung Skyline

Home / Bất động sản / Hàng trăm cửa hàng trong dự án My Hung Skyline

Vào ngày 7 tháng 10, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Long Thượng Lộc và Công ty Cổ phần Bất động sản BNC đã đề xuất dự án My Hung Skyline. Dự án tọa lạc tại xã Long Thượng thuộc huyện Cần Thế, thành phố Long An, liền kề các xã Hùng Long và Quý Đức tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

My Hung Skyline có một lợi thế riêng. Liền kề với hai chợ Longcheng (60 m) và chợ Honglong (800 m) sầm uất. Dự án chỉ cách chợ Pingchang 3 km và cách chợ bán buôn Pingdian ở quận 8 chỉ 5 km.

Vị trí của dự án giống như một cây cầu nối giữa hai khu công nghiệp, đó là Haisong và Haisen. Cầu xe điện. Các trường địa phương như trường trung học, trường trung học, trường tiểu học và nhà trẻ đều hội tụ trên tuyến đường dự án. Ngoài ra, phía trước dự án là Ủy ban Nhân dân – trung tâm hành chính địa phương.

Phối cảnh của tổng quan dự án.

Các nhà đầu tư cho biết “Đường chân trời của tôi” được xây dựng trong khuôn viên Land, với diện tích 40.915 mét vuông, trong đó 22.486 mét vuông, tương đương với mật độ xây dựng 54,96% đối với đất thổ cư, 13,591 mét vuông cho giao thông và màu xanh lá cây Công viên rộng 5.161,55 mét vuông. -Dự án phát triển bao gồm 222 nền tảng. Các đường phố liền kề có diện tích 80-110 mét vuông, và mỗi đường phố được chia thành 2 khu vực phân khu. Khu A bao gồm 88 lô với tổng diện tích 9.240,38 mét vuông và khu B có 134 lô với tổng diện tích 13245,75 mét vuông. Chân trời Mỹ Hùng bao quanh khu dân cư của Hoàng Hòa với quy mô 145.000 Đầu tư M2 bởi cùng một chủ sở hữu. Dự án được coi là giai đoạn đầu tiên và bao gồm nhà phố thương mại, cửa hàng trong khu đô thị rộng 20 ha.

Thiết kế của dự án là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, cách xa nhau. Không khí trong lành của hoa, thịnh vượng, sức sống và không khí ngoại ô. Tại đây, cư dân tương lai sẽ được hưởng lợi từ không gian sống thoải mái, quá đông đúc nhưng thoải mái.

Được phát triển dưới dạng một con phố thương mại, My Hung Skyline dành cho các nhà đầu tư. — Nhiệm vụ dự án. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với dự án đường dây nóng My Hung Skyline: 0901 882 990

Nhà đầu tư thông báo rằng mỗi mảnh đất và đất trong dự án đều có sổ đỏ. Các khoản vay từ nhiều ngân hàng sẽ giúp khách hàng vay được tới 70% giá trị đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.