Tòa nhà 33 tầng với nhà hàng xoay

Home / Bất động sản / Tòa nhà 33 tầng với nhà hàng xoay

Do đó, tòa nhà sẽ được xây dựng trên 24 tầng của Trần Phú, cao 33 tầng, có diện tích 57.000 m2. Tổng vốn đầu tư xây dựng từ thành phố Đà Nẵng là 45 triệu USD.

Diện tích tầng hầm của tòa nhà là 7.000 mét vuông, có thể chứa 250 ô tô và 1.500 xe máy. Trên tầng đầu tiên là sảnh lễ tân, phòng họp và phòng trưng bày. Cấp 2 và 3 áp dụng cho chủ tịch, phó chủ tịch và trợ lý. Tầng 4 đến 26 sẽ là văn phòng của các phòng ban và chi nhánh, trong khi tầng 27 đến 28 sẽ là căng tin và dịch vụ cho nhân viên tòa nhà.

Sau khi hoàn thành, dự kiến ​​sẽ có hơn 1.000 công chức trong tòa nhà. Ảnh: Jeunesse

Đặc biệt phía trên tòa nhà, sẽ có một nhà hàng có thể xoay 360 độ. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hàn, vịnh và thành phố Đà Nẵng. Ngoài việc là một trung tâm hành chính, tòa nhà này cũng là một điểm nổi bật của thành phố, vì vậy kiến ​​trúc sư sẽ sử dụng đá granit ở các tầng thấp hơn, lớp phủ ở tầng giữa và kính trong suốt và các vật liệu khác. Thành công ở các tầng cao hơn. Mái của tòa nhà được tạo kiểu theo kiểu nón lá Việt Nam. Ý tưởng của tòa nhà là tập trung tất cả các văn phòng hành chính của thành phố trên một kết nối để mọi người có thể dễ dàng liên lạc. Đồng thời, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công chức. Dự án sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm nay và sẽ hoàn thành trong vòng 36 tháng, trở thành nơi làm việc cho hơn 1.000 công chức. — (Theo Tuổi Trẻ, trang web Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.