Biệt thự vườn sinh thái Ongok

Home / Bất động sản / Biệt thự vườn sinh thái Ongok

Phối cảnh tòa nhà Đây là một mảnh đất nằm trên con đường dẫn đến khu du lịch cải tiến Suối Mơ, gần ngã tư đường chính của các khu du lịch như đường cao tốc Lang-Hoa Lạc và Khoang. Green, Thác Đà, Ao Vua, Đông Mơ, Khu công nghệ cao Huale, Khu công nghiệp Fu Mao, Làng văn hóa dân tộc Việt Nam … Ao Ngọc nằm trên sườn đồi đối diện cánh đồng, với tầm nhìn rộng, khác hẳn với người dân bản địa. Cư dân tương lai của khu vực có cơ hội tận hưởng sự yên bình của thiên nhiên.

Nhà vườn sinh thái Ao Ngọc gồm có chủ sở hữu của bộ sưu tập và tổ chức đất thổ cư, phân khu, xây dựng cơ sở hạ tầng và bán lại. người sử dụng. Cơ sở hạ tầng được xây dựng trước bao gồm tường, san lấp, trồng cây, vỉa hè lát gạch, đường bê tông có cỏ, bãi đỗ xe, nước và điện … Khách hàng tự do xây nhà theo thiết kế của mình. Nó bao gồm 34 lô, mỗi khu đất từ ​​1200 đến 5000 m2.

Công viên giải trí công cộng 920 m2, chiếm 15000 m2 của khuôn viên công cộng, bao gồm 5000 m2 hồ đất công cộng và phần còn lại là Khuôn viên vườn và phạm vi lái xe golf mini. Khu vực này bao gồm các dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị, sân tennis, sân golf mini, dịch vụ xông hơi, mát xa, phục vụ ăn uống. Các dịch vụ này sẽ được tính phí, nhưng khách hàng mua đất sẽ sử dụng sân tennis và sân golf miễn phí trong 2 năm.

Liên hệ: Dịch vụ làm vườn sinh thái INT-Tel: 04-7831256 — -TA

Leave a Reply

Your email address will not be published.