300 gia đình trở thành trẻ mồ côi

Home / Tổ ấm / 300 gia đình trở thành trẻ mồ côi

Lúc hơn 7h sáng, bầu trời báo hiệu thời tiết nóng bức. Làng trẻ em SOS (Thành phố Madi, Hà Nội) chào đón các gia đình từ khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động của Ngày Gia đình.

Từ 16 “ngôi nhà gia đình” trong làng, bọn trẻ cũng rất lo lắng. , Nhanh chóng tìm các trò chơi yêu thích.

Hơn 7 giờ sáng, đây là dấu hiệu cảnh báo những ngày nắng. Làng trẻ em SOS (Thành phố Madi, Hà Nội) chào đón các gia đình từ khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động của Ngày Gia đình.

Kể từ 16 “ngôi nhà gia đình” trong làng, bọn trẻ cũng rất lo lắng. , Nhanh chóng tìm các trò chơi yêu thích.

Đây là một hoạt động có tổ chức. Chiếc hộp nhỏ vừa chớm nở được MC Minh Trang phối hợp với Làng trẻ em SOS tổ chức vào Ngày Gia đình Việt Nam. Mục đích là để khám phá và liên lạc với hơn 300 gia đình ở Hà Nội và hơn 200 trẻ em trong cả làng.

Đây là một hoạt động được tổ chức bởi trường mẫu giáo của MC Minh Trang – Box of Desire, kết hợp Làng trẻ em SOS. Ngày gia đình tại Việt Nam nhằm khám phá hơn 300 gia đình tại Hà Nội và kết nối họ với hơn 200 trẻ em trong làng.

Một người bạn trẻ (trái) từ làng chơi với bạn mới của bạn. Khuat Thị Lợi 61 tuổi đã dành 30 năm ở đây để làm mẹ. Cô ấy nói rằng khi nhìn thấy các tình nguyện viên trang trí cảnh đêm qua, những đứa trẻ không kiên nhẫn hỏi mẹ của họ, tôi rất mong chờ sự kiện hôm nay. Trong sáu tháng qua, do Covid-19, các hoạt động giao tiếp với thế giới bên ngoài mới được nối lại.

“Ngày trẻ em, ngày tết trung thu hay các hoạt động Giáng sinh rất phổ biến, nhưng các hoạt động dành cho gia đình người Việt Gia Gia rất phổ biến. Mẹ Lợi Lợi cho biết, những đứa trẻ mất cha mẹ hoặc bị bỏ rơi … Tình yêu, một người bạn trẻ (trái) ở một ngôi làng trẻ hòa đồng với người bạn mới của bạn. Bà Thị Thị 61 tuổi đã sống 30 năm với tư cách là một người mẹ ở đây. Khi trang trí bối cảnh, bọn trẻ sốt ruột hỏi mẹ. Tôi rất mong chờ sự kiện hôm nay. Do Covid-19, cuộc trao đổi với thế giới bên ngoài chỉ mới diễn ra được gần sáu tháng. Các gia đình Việt Nam hiếm khi được tổ chức. Những đứa trẻ ở đây đã mất cha mẹ hoặc bị bỏ rơi … vì vậy chúng vẫn khao khát tình yêu, và các cậu bé tò mò về kendama chưa từng thấy trong bộ phim “Doraemon”. Trong không trung, khéo léo nắm lấy phần cuối của tay cầm bởi quả bóng, khi một tiếng “click” sắc bén vang lên, họ nhảy lên và vỗ tay, và quả bóng rơi vào tay phải. Khi tôi nhìn thấy thanh kiếm này trong bộ phim “Ra La A Dream” Khi thời cơ đến, những đứa trẻ tò mò bắt đầu. Hàng chục đứa trẻ cầm đồ chơi bằng gỗ trên tay, đưa quả bóng lên không trung và khéo léo bắt lấy đầu của tay cầm. “Âm thanh, quả bóng rơi vào tay cầm chính xác.

Trò chơi này bắt nguồn từ Nhật Bản, rèn cho sự kiên trì và linh hoạt của người chơi.

“Chúng tôi thường tổ chức các hoạt động bên hồ Hoàn Kiếm. Trẻ em luôn muốn làm cho mình khó tập thể dục ngay lập tức. Khi chúng có thể làm điều đó, chúng không còn thích chơi nữa. Nhưng ngày nay ở làng, Tôi thấy họ tuân theo từng bước, từ dễ đến khó “, Huỳnh Đức, thành viên Câu lạc bộ Kendama Vietnam, nói. Đức hy vọng sẽ nuôi dưỡng những đứa trẻ có năng khiếu sau sự kiện hôm nay. — Trò chơi này đến từ Nhật Bản, — “Tôi thường tổ chức các hoạt động ở HồGuom, trẻ em luôn muốn thực hiện các động tác khó ngay lập tức. Khi chúng có thể làm điều đó, tôi không còn thích chơi nữa. Nhưng hôm nay, trong Ở ngôi làng này, tôi thấy các con tôi vâng lời và luyện tập trong thời gian khó khăn, anh ấy nói Huỳnh Đức, một thành viên của Câu lạc bộ Kendama Vietnam. Đức hy vọng sẽ chào đón những đứa trẻ có năng khiếu sau sự kiện hôm nay. — Trong khu vực mộc, âm thanh của búa và búa rất mạnh trước khi chương trình bắt đầu. Trẻ em từ làng SOS và trẻ em từ bên ngoài đánh bóng các khối gỗ với nhau, và sau đó tạo ra các mô hình xe hơi, máy bay trực thăng, tàu thủy … Trong khu vực mộc, sẽ có tiếng búa và tiếng khuấy động trước khi chương trình bắt đầu. Trẻ em từ làng SOS và trẻ em từ bên ngoài đánh bóng các khối gỗ với nhau, sau đó xây dựng mô hình xe hơi, máy bay trực thăng và thuyền … Con trai 4 giờ, Phan Quanh Thành và vợ (phải) bắt đầu đồng hồ từ 5 giờ sáng, họ 31 tuổi và họ ở Tam Nông, Phú Thơ. Họ không có vẻ mệt mỏi khi họ đi bộ hơn 80 km.- — Cậu bé này thích xem, gấp và nhảy. “Vợ tôi thường đưa con ra Hà Nội để tham gia cuộc thi của tôi.Tích cực chơi. Tôi hy vọng các con tôi hạnh phúc trước, sau đó tôi sẽ tiến hành thí nghiệm và tương tác với chúng “, ông Quang (31 tuổi), ở Tam Nông, huyện Fushou, dường như không mệt mỏi khi đi bộ hơn 80 km. Thích xem, cúi xuống, kago. “Vợ tôi cho con trai xuống núi. Tham gia các hoạt động vui chơi tại Hà Nội. Trước hết, tôi hy vọng bạn có thể vui chơi, sau đó bạn có thể tìm thấy những đứa trẻ này và tương tác với chúng “, ông Quang Ge nói .

Ông Ruan Wenchu ​​Ố Con trai 5 tuổi (đội mũ), 35 tuổi, ở Ba Đình, Đổi Có thể chơi với anh em trong làng vài giờ trong hoạt động mộc. Những đứa trẻ trong ảnh cưa gỗ .

Con trai 5 tuổi của ông Nguyễn Văn Trung (có mũ), 35 tuổi, Badin (Ba Đinh) ở Doi Can (Doi Can) và anh bạn làng làng chơi vài giờ trong các hoạt động nghề mộc. 10 xu để tham gia cuộc thi là 7 tuổi Long (Long) đã chi 5 xu cho bảng vẽ Tranh gỗ. Ông nói: “Tôi sẽ trả lại cho mẹ và anh chị em của tôi. -Mỗi đứa trẻ trong ngôi làng nhỏ sẽ nhận được 10 xu để tham gia cuộc thi. Một đứa trẻ 7 tuổi đã dành 5 xu để vẽ một khúc gỗ. “Trả lại cho mẹ và anh chị em của tôi.” Cô nói.

Một cậu bé thể hiện thành tích của mình một cách nhiệt tình. Cô làm mặt nạ nhện, làm trực thăng và nhận một chai nước. Và chế tạo một máy bay trực thăng và cho tôi một chai nước.

Ngoài hơn 20 trò chơi và sách, các em còn được khám răng và mặt và kiểm tra nội bộ.

MC Minh Trang, người sáng lập The Box of Eager Desires, cho biết: “Tình nguyện sẽ mang lại 1.000 hộp Eager (bao gồm sách và trò chơi) mỗi tháng, có thể liên hệ với nhiều người và tổ chức hơn, truyền bá văn hóa đọc và làm việc cùng nhau Enter. Trẻ em trong làng và nhà. “- Ngoài hơn 20 trò chơi và sách, trẻ em cũng sẽ trải qua kiểm tra răng và nha khoa. oles là với bạn sốt ruột. MC Minh Trang, người sáng lập Hộp dài, cho biết: “Tình nguyện sẽ kết nối nhiều người và tổ chức hơn, truyền bá văn hóa đọc và mang lại 1.000 hộp cảm giác thèm ăn (bao gồm sách và trò chơi) cho trẻ em ở nông thôn và nhà. . “

Làng trẻ em SOS được thành lập năm 1988. Cho đến nay, làng đã nuôi hơn 500 trẻ em. Hoàn cảnh đặc biệt: Có 16 “ngôi nhà gia đình” trong làng, nơi một người mẹ sống và chăm sóc 8-10 đứa trẻ.

“Trung tâm tổ chức các hoạt động cho trẻ em mỗi tháng. Nhưng sự chia rẽ xã hội do dịch bệnh gây ra là do căn bệnh này. Chúng tôi chỉ có hoạt động đầu tiên kể từ kỳ nghỉ Têt. Nguyễn Văn Sinh, giám đốc của Làng trẻ em SOS, nói:” Chơi, Tiệc tùng và nhận quà rất vui.

Làng trẻ em SOS được thành lập năm 1988 và đã nuôi dạy hơn 500 trẻ em trong hoàn cảnh đặc biệt. Có 16 “gia đình” “Ngôi nhà này sống trong làng, nơi người mẹ sống và chăm sóc 8-10 đứa trẻ.” “Trung tâm tổ chức các hoạt động cho trẻ em mỗi tháng. Nhưng sự chia rẽ xã hội do dịch bệnh đã xảy ra kể từ khi chúng tôi ngã bệnh cho đến khi Têt bị bệnh Chúng tôi chỉ có sự kiện đầu tiên. Nguyễn Văn Sinh, người đứng đầu Làng trẻ em SOS, nói: “Thật vui khi chơi, tiệc tùng và nhận quà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.