Lãi suất của Dongtanglong-Anlu là 0%

Home / Bất động sản / Lãi suất của Dongtanglong-Anlu là 0%

Ngoài các chính sách tài chính ưu đãi, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng đã thực hiện kế hoạch “mua một ngôi nhà sang trọng và kiếm tiền”, cung cấp cho khách hàng nhiều quà tặng có giá trị. Do đó, người mua biệt thự chỉ có thể nhận được tối đa 50 vàng và 25 phần thưởng vàng trong phân khúc nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được phí quản lý hai năm và có thể thực hiện kế hoạch rút tiền với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Đại diện của TLH cho biết chính sách này đã được đưa ra vào năm 2011 để cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ cho sân khấu Covid-19 và giúp nhiều thế hệ gia đình, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh và trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid mang lại – với tác động này, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này với khách hàng của mình” Đây cũng là cơ hội để chúng tôi cung cấp một khách hàng chọn sản phẩm bất động sản trên đường Longan ở Đông Tang Thể hiện lòng biết ơn. “Nổi bật ….- Từ trên đỉnh nhìn ra dự án Đông Tanglong-A Loc.-East Tanglong-A Loc là một trong những quận đẹp nhất của khu vực trung tâm Đông Tanglong của Quận 9. Khu vực phân khu này là về 20.750 mét vuông, bao gồm 143 nhà phố và biệt thự sân vườn, được thiết kế như tầng một, hai tầng và một gác xép, với diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, Đông Tang Long-An Lộc Ngôi nhà trong là hoàn toàn hợp pháp và các bước cuối cùng đang được hoàn thiện để chuẩn bị giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Khu biệt thự trong dự án đã hoàn thành tổng diện tích xây dựng.

Quận cũng liền kề với một loạt các dịch vụ công cộng, không gian xanh, Ví dụ, 7 ha hồ quy định, 13 ốc đảo công viên, 18 tòa nhà nội bộ, như trường học, bệnh viện, sân thể thao …

“Dự án đang được các nhà đầu tư đánh giá ở mức giá cạnh tranh, bởi vì mặc dù lần này Thị trường đang có dấu hiệu bình tĩnh, nhưng các phân khúc khác của khu đô thị Đông Tanglong ở quận 9 đã tăng khoảng 35% đến 40%. Sau khi dịch bệnh, thị trường bất động sản sẽ hoạt động trở lại và dự án sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn , “đại diện của TLH.-Tân An-Liên hệ:-Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH-Hotline: 0906 77 66 88-Website: www.dongtanglonganl phe

Leave a Reply

Your email address will not be published.