Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không hề giảm mà vẫn giữ ở mức ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang xảy ra tình trạng cung thiếu, cầu quá mạnh.

“Những nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ không giải quyết được khó khăn của đại dịch này. Chúng tôi sẽ đón chờ tình hình cầu vượt cung trong thời gian tới. Vị đại diện cho biết:” Do đó, việc tìm kiếm cơ hội rất dễ được giá sau Covid-19 được kiểm soát. bất động sản. Đây là điểm sáng của thị trường bất động sản.

Theo vị này, BĐS ven biển được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, quinine cũng là một thị trường mới nổi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. – — Triển vọng của dự án Altara Residences Qui Nhơn-Qui Nhơn. Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020”, và mục tiêu trở thành cốt lõi cho sự tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung trong giai đoạn này từ Năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít Có 4 phương thức giao thông chính tại một trong các tỉnh và thành phố của Trung Quốc: đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở các đường bay quốc tế .. .

“Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quay Nhổn sẽ tiếp tục gia tăng, đây sẽ là thị trường có khả năng sinh lời cao. Một đại diện của Hải Phát Land cho biết.

Mở ra cơ hội tại thị trường bất động sản Quy Nhơn, Hải Phát Land đã phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn, chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Altara Residences Kuelung City 76 Tran Hung Dao (Khu khứ hồi, Quy Nhơn) có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm Quy Nhơn cũng như Eo Gió, Kỳ Co và các điểm tham quan khác. Tất cả các căn hộ tại AltaraResidences Quy Nhơn đều có biển đẹp, năm 2019, Altara Residences đã giành được giải thưởng Dot Property danh giá và được vinh danh là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam. — Phối cảnh căn hộ Altara Residenc es Quy Nhơn hướng biển, Dự án được được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts – một bộ phận quản lý quốc tế giàu kinh nghiệm của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư, cho phép kinh doanh căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Qui Nhơn Altara Suites. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites với tỷ lệ đặt phòng cao tại Đà Nẵng.

Môi trường sống của Altara Residences là quầy bar trên mái được tạo nên bởi các tiện ích công cộng “tất cả trong một”, bể bơi ngoài trời và mái che hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, café cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Maytan-một khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …

Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residences. – Đại diện Lê Hải Phát Land cho biết chủ sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Các căn hộ này có giá khởi điểm 33 triệu đồng / m2 và dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339- — Công ty Altara Residences Qui Nhơn

Chủ đầu tư: Qui Nhon Group Foodinco Co., Ltd.

Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Zhenhaicang. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.