Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Home / Bất động sản / Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh kinh tế của tập đoàn Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân không ngừng được nâng cao, nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, nhất là đối với nhóm người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở, mà còn là tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt cơ hội phát triển thị trường, Dự án Khu đô thị phát triển thành phố ven hồ Việt Nam tại Yên Việt đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và nhu cầu đầu tư do nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến cho cư dân đô thị không gian sống xanh nên khu đô thị được mệnh danh là “thành phố bên bờ hồ Yên của Việt Nam”. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin Việt Nam.” Sống trong khu đô thị hưởng trọn vùng biển bao la của Huyện Yên Việt Nam.

Thành phố Yên Bái của Việt Nam tọa lạc tại Huyện Yên của Việt Nam Trung tâm Thị trấn Bikdong. Đây là nơi đông dân cư, kinh tế phát triển, nằm song song với 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ xây dựng con đường rộng rãi. Kết nối dự án đến 30m từ quốc lộ 37 làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để ra khỏi Khu công nghiệp Trung từ Quốc lộ 1A Khu công nghiệp Đình Trám tại Vân, 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang; qua Hà Nội-Nướng Đường cao tốc đường sông hoặc quốc lộ 1A Mất hơn một giờ đồng hồ để đến thủ đô – không giống như nhiều dự án, thành phố Hồ Yên của Việt Nam đang phát triển theo khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh, do Bắc Giang viết. , Đã đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có các tiện ích hoàn thiện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Đại học Nông Lâm, Trường THPT Việt Nam 1, .. – Hubin Town Việt Nam có nhiều cao cấp trong nhà và tiện ích ngoài trời.

Không chỉ có vị trí địa lý vượt trội, khu nhà phố cao cấp, Việt Yên Lake City còn thu hút sự chú ý. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu của người dân. Cư dân tận hưởng cuộc sống thời thượng, tiện nghi như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ăn, chợ ẩm thực, khu mua sắm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi … – Thanh Dương

Thông tin dự án : – Công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản Hải Phát Estate (Hải Phát Land) – Trụ sở: Tầng 2, CT4, Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Pride, La Khê Hữu, tỉnh Hedong – Văn phòng Tư vấn Dự án: Trung tâm Thị trấn Bidong, Yue ‘ an City, Beijiang City Tel: 0974.194.446

Website: http: // vie tyenlakesidecity.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.