Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Ngoài thưởng tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai kế hoạch “mua nhà, hái tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng phí quản lý trong 2 năm, khả năng bốc thăm trúng thưởng tổng cộng 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid -19 nhằm giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là điều ông nói:” Đây là cơ hội để chúng tôi tri ân khách hàng đã lựa chọn sản phẩm bất động sản của Dongtang Longan Road. Toàn cảnh dự án nhìn đường Dongtang Long’an từ trên cao. Dongtanglong quận 9 đẹp nhất, diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Tại phòng phát triển kinh doanh, căn nhà tại Đông Tăng Long-An Lộc đã có pháp lý hoàn chỉnh và đang hoàn thiện giai đoạn cuối để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý IV / 2020. Phần thô của khu biệt thự của dự án đã hoàn thiện

Khu còn tiếp giáp với các tiện ích công cộng, không gian xanh, như hồ điều hòa rộng 7ha, 13 công viên ốc đảo, 18 dự án nội khu. như trường học, bệnh viện, sân thể thao,…… ”Các nhà đầu tư cho rằng giá bán của dự án có lợi thế cạnh tranh, bởi mặc dù thị trường hiện tại có dấu hiệu chững lại, phần khác nằm ở quận 9 Đông Dương. Quận Long, tăng từ 35% lên 40%, đại diện TLH cho biết, kỳ vọng một khi hết dịch, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Đường dây trực tiếp: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.