Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không hề giảm mà vẫn giữ ở mức ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang phải vật lộn với tình trạng thiếu cung, thừa cầu.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ không nghiên cứu những khó khăn của dịch bệnh này. Họ sẽ nhìn về tương lai thiếu hụt. Nguồn cung nên tìm kiếm cơ hội, có thể dễ dàng làm giá sau khi Covid-19 được kiểm soát.” – – Theo vị trí này, BĐS ven biển được coi là khu vực sản phẩm mang lại nhiều cơ hội, ngoại trừ những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng là thị trường mới nổi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư — -Triển vọng của dự án Altara Residences Thành Phố Qui Nhơn. Thành Phố Du Lịch Sạch năm 2020 ”đặt mục tiêu trở thành hạt nhân tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020 – 2030. Cũng là một trong những tỉnh, thành phố hiếm hoi có 4 phương thức vận tải chính (đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường cao tốc), vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Phú Mạo cũng đã khai trương đường bay quốc tế …

“Tiềm năng của Quy Nhơn Và sức hấp dẫn sẽ tiếp tục gia tăng, đây sẽ là thị trường có khả năng sinh lời cao, đại diện Hải Phát Land cho biết: “Trong thời đại tới, các nhà đầu tư sành sỏi về bất động sản.

Mở ra cơ hội tại thị trường bất động sản Quy Nhơn, Hải Phát Land phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn và chuẩn bị ra mắt sau khi bùng nổ. điều khiển. AltaraResidences Quy Nhon tọa lạc tại số 76, Chen Hong Dao (Q.Hải Phòng, Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. Qui Nhon’s Altara Residences có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Năm 2019, Altara Residences đạt giải thưởng danh giá Dot Property Awards là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Căn hộ Altara Residences Quy Nhơn hướng biển. Dự án được vận hành bởi RiYaz Hotels & Resorts-Riyaz Hotels & Resorts là bộ phận quản lý quốc tế giàu kinh nghiệm của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara sẽ có cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của Chủ đầu tư”, cho phép vận hành căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là những yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites với tỷ lệ đặt phòng cao tại Đà Nẵng.

Môi trường sống của Altara Residences bao gồm hệ thống tiện ích “đa chức năng tất cả trong một”, bể bơi ngoài trời và quầy bar trên tầng thượng hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, hệ thống nhà hàng, café cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Meytan-một khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …

Bể bơi trên sân thượng của Altara Residence-Haiti Đại diện Phat Land cho biết, một số căn hộ của chủ đầu tư Quý. Nhon Altara Residences được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093 156 9339-Qui Nhon Altara Residences-Chủ đầu tư: Qui Nhon Foodinco Co., Ltd.-Địa chỉ: Chen Hongdao, Cang Quận, Zhenhai Số 76. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.