Cơ hội đầu tư bất động sản tại Hội An với số vốn 1,4 tỷ đồng

Home / Bất động sản / Cơ hội đầu tư bất động sản tại Hội An với số vốn 1,4 tỷ đồng

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Đối với thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua được chiết khấu tới 6%, được hưởng 70% chiết khấu 3% và 50% chiết khấu 2%.

Ngoài ra, trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ hướng biển tại Shantira Beach Resort & Spa, khách hàng còn được hưởng thêm 5 ưu đãi giảm giá. Phần trăm của khoản đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội sinh lời của tổ hợp bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Spa tọa lạc tại Thứ 4

Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, liền kề Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha tư nhân. Bãi Bàng- 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có công ty tiện ích tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là khu nghỉ dưỡng nhưng Hoàng Gia Hội An Group chọn đi theo xu hướng phát triển căn hộ ven biển, hướng xây dựng sản phẩm độc, lạ, chú trọng tối ưu hóa diện tích sẵn có. và giảm Hàng rào tạo ra một tầm nhìn rộng. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng sẽ giúp giữ giá ở mức tối thiểu, từ đó mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Hy vọng sẽ thu hút được những nhà đầu tư thông minh để cùng nhau phát triển. Trong định hướng, chúng tôi sẵn sàng chịu thêm chi phí để phát triển sản phẩm du lịch của Shantira Beach Resort & Spa với những lợi thế vượt trội.” Shantira Beach Resort & Spa cũng là một Hội Hoàng “Con cưng” do tập đoàn đầu tư kỳ vọng sẽ bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa của du khách khi đến Hội An. Shantira Beach Resort & Spa khai trương vào năm 2021 và cung cấp một khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Khách du lịch có thể đi dạo tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hoặc bể bơi trong nhà xanh mát. Nội khu dự án còn có phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa, trị liệu Thái ngay trong khuôn viên của khu phức hợp.

Đồng thời, khách du lịch có thể dễ dàng khám phá văn hóa địa phương. Lợi thế của dự án này là gần Phố Hội (trung tâm đa văn hóa). Đến đây, du khách sẽ được tham quan không gian Phố cổ Hội An, Vịnh Kudai, Rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Cham, Làng rau Trà Quế, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương. . Tại Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng và các nơi khác trong bán kính từ 5 đến 10 km.

Chủ đầu tư dự án cho biết, do ảnh hưởng của Covid-19 nên dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho thị trường, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường tiềm năng như Hội An.

Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án Novotel Đà Nẵng (36 Phố Bạch, Hải Châu, TP. Đà Nẵng) sẽ cho khách hàng xem khu căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort. Chỉ cần tham gia sự kiện và hoàn thành giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án-Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira. vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.