Hàng nghìn người tham gia cuộc đấu giá nhung mèo ở nước giàu thứ sáu

Home / Bất động sản / Hàng nghìn người tham gia cuộc đấu giá nhung mèo ở nước giàu thứ sáu

Chủ đầu tư dự án vừa tung ra thị trường một sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án như mặt tiền QL14 (đường tránh), trục đường chính. Giá bán của các sản phẩm này là 14,9 triệu đồng một m2. Đại diện Tập đoàn Địa ốc Cát Tường chia sẻ – Hàng nghìn khách hàng đã tham gia sự kiện mở bán.

Ngay tại lễ khai trương, hàng nghìn lượt khách hàng đã đến tham quan và tìm hiểu thêm về sản phẩm. Theo chủ đầu tư, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao tiến độ thi công và các chính sách ưu đãi được áp dụng. Sau một năm triển khai, cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện hơn 85%. Những đại lộ rợp bóng cây, công viên sân vườn, đèn điện … đều hiện hữu.

Sau một năm xây dựng, dự án Cát Tường Phú Hưng đã được phát triển. Một trong những khách hàng đầu tiên giao dịch thành công dự án này. Hiện nay, đầu tư vào Cát Tường Phú Hưng có 3 lợi thế. Trước hết, cơ sở hạ tầng của dự án gần như hoàn thiện, nhiều giá trị sống đã hình thành nên khả năng tăng giá khi dự án hoàn thiện. Thứ hai, tiềm năng sinh lời của khu vực Pingfu vẫn còn rất lớn. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng ở giai đoạn này.

Khách hàng thực hiện giao dịch khi đang giao dịch.

Giai đoạn này, khách hàng có thể thanh toán trước 50% chi phí, phần còn lại sẽ được chia đều. Đất nền thanh toán 24-36 tháng không lãi suất, nhà phố thanh toán 4 đến 5 năm. Tại lễ mở bán, những khách hàng giao dịch thành công còn được nhận nhiều chiết khấu và hàng loạt quà tặng giá trị như xe Honda SH 125cc, tivi, điều hòa, điện thoại di động, lò vi sóng …

Ngoài ra, trong vòng có thể là Khu kinh tế Chợ đêm Thiên Tân (một trong những tiện ích công cộng nổi bật trong khu đô thị phức hợp-Fuhong Maoshan Shui Tutong) được miễn phí 10 năm tiền thuê ki-ốt. Một khi khu kinh tế về đêm này được hình thành, nó sẽ trở thành một trong những khu thương mại và dịch vụ giải trí về đêm lớn nhất ở Pingfu. Và tỉnh lộ ĐT.741 tại thị xã Đồng Xoài Bình Phước. Dự án có diện tích 92,7 ha, được thiết kế như một khu đô thị phức hợp cảnh quan với nhiều hệ thống tiện ích công cộng.

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.