Syrena của Việt Nam đầu tư hơn 2 tỷ USD vào nhà ga Hạ Long

Home / Bất động sản / Syrena của Việt Nam đầu tư hơn 2 tỷ USD vào nhà ga Hạ Long

Vịnh Hạ Long là khu đô thị được quy hoạch đồng thời và được xây dựng đồng bộ lớn nhất của Quảng Ninh, với tổng diện tích 287 ha và tổng chiều dài 3,8 km. Với các yếu tố quy hoạch như bệnh viện, trường học, trung tâm tài chính, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, resort, trung tâm mua sắm… đây được coi là khu đô thị hiện đại văn minh ở Quảng Châu. Ninh .

Khu đô thị Vịnh Hạ Long ước tính có tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ đô la Mỹ, trong đó tổng vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng là 2.079 tỷ đồng. Hiện dự án đã hoàn thành đầu tư giai đoạn 1 và tiếp tục triển khai giai đoạn 2.

Giai đoạn này, Syrena Việt Nam tập trung đầu tư vào các tiểu dự án trong khu đô thị như trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí Hạ Long Marine Plaza hơn 500 tỷ và khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quảng Ninh Green Bay là 400 tỷ, nhà phố liền kề Vịnh San Hô (124 căn), tổng vốn 300 tỷ … Theo quy hoạch, Vịnh Hạ Long được chia thành ba phần chính, gồm biệt thự ven biển cao cấp trên bán đảo, làng nghề truyền thống và cây xanh. các công viên. Bán đảo 2 là khu trung tâm, bao gồm trung tâm mua sắm-văn phòng-khách sạn, trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế, nhà hát, ngân hàng, nhà phố thương mại, phố mua sắm, nhà hàng, siêu thị. Bán đảo thứ ba là khu phức hợp văn hóa, thể thao, giải trí và chung cư cao cấp cao từ 18 đến 24 tầng.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành nhiều quỹ đất cho các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, bãi biển, … phục vụ người dân và khách du lịch tại các đô thị Việt Nam … Có hơn 50 trạm làm việc được được xây dựng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Syrena Việt Nam là công ty con của BIM Group, là một tập đoàn kinh doanh đa ngành. Việt Nam. Hưởng lợi từ tiềm lực tài chính mạnh mẽ của BIM Group, từ năm 2010, vốn điều lệ của Syrena Việt Nam đã vượt 2,5 nghìn tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam. -sự thấu thị

Leave a Reply

Your email address will not be published.