Biệt thự Nhà phố Thương mại Trụ sở chính

Home / Bất động sản / Biệt thự Nhà phố Thương mại Trụ sở chính

Căn biệt thự tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ (Nguyễn Hữu Thọ), là một trong những trục đường chính nối phía Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố. Thông qua dự án này, bạn có thể đến Phú Mỹ Hưng chỉ trong 6 phút, đi vào khu đô thị XI Metro City chỉ 500 m, và đến khu vực trung tâm thành phố Hiệp Phước chỉ 8 km.

Là dự án của Công ty TNHH Phát triển Miền Tây, dự án được thiết kế kỹ lưỡng do lựa chọn công năng nhà ở ưu việt. Nhà đầu tư đang xây dựng 46 căn biệt thự trên khu đất rộng 25.000m2, mỗi căn có 2 mặt tiền, phân bổ thành hai dãy. Các biệt thự có diện tích từ 245 đến 747 mét vuông. Công trình biệt thự có 6 phong cách sang trọng khác nhau, có thể tùy biến theo nhu cầu và thẩm mỹ của từng gia chủ.

Vị trí khu biệt thự The Head Quarters.

Phong cách biệt thự HQ được hưởng lợi theo hai cách. Tầng hầm riêng rộng rãi với diện tích sử dụng lớn. Không gian này không có cột trụ và có gác lửng lớn thuận tiện cho việc thiết kế văn phòng, showroom. Nhiều công trình quy mô lớn đã được xây dựng xung quanh dự án này như Yinlong Villa, Golden Dragon, Fuhuang’an Apartment, Camden House, Longcheng, HAGL3 …—— toàn cảnh khu biệt thự. -Khu vực chung của toàn cộng đồng là khu mua sắm hàng đầu bãi biển rộng 5.000m2. Ngoài ra, cầu đi bộ giữa hai tòa nhà trụ sở rộng 300 m. Chỗ ngồi cách lòng đường 1 m, có lực lượng bảo vệ 24/24 giờ xung quanh, mang đến cho bạn một môi trường sống an toàn.

Toàn cảnh trung tâm mua sắm.

Sàn giao dịch BĐS Smartland

Phú Mỹ Hưng S2-1 Sky Garden, Quận 7, Tp.HCM, Tp.HCM 2-ĐT: 08 5411 0808 Fax: 08 54103314 Hotline: 0909 80 39 39

Email: bds @ smartland.vn

: http: //www.smartland.vn/

(Nguồn: Sàn giao dịch BĐS Smartland)

Leave a Reply

Your email address will not be published.