Căn hộ tầm trung Lotus Garden

Home / Bất động sản / Căn hộ tầm trung Lotus Garden

Chung cư do Việt Âu, thành viên Tập đoàn tài chính Jaccar Holding (Pháp) làm chủ đầu tư, được thiết kế với đầy đủ tiện ích như TTTM, siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí dưới lòng đất, bãi đậu xe ngầm … Một phần của dự án là Công ty TNHH Kiến trúc NQH – đơn vị từng thiết kế nhiều công trình cao tầng tại Thành phố mới Phú Mỹ Hồng; giám sát thi công tại công trường là APAVE Việt Nam và Đông Nam Á, và là một trong những nhà thầu xây dựng tháp nổi tiếng tại TP. Công ty TNHH Xây dựng và Bất động sản Yihuaping đang xây dựng phần móng. Và tầng hầm.

Phòng khách nhà mẫu Dự án Lotus Garden.

Ngoài chất lượng của dự án và các tiện ích đi kèm, một yếu tố khác làm nên thành công của Lotus Garden là sự kết hợp giữa giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời và cam kết đảm bảo. Nhờ uy tín của chủ đầu tư, Lotus Garden đảm bảo được tiến độ xây dựng mà không cần dựa vào kế hoạch bán hàng hay cho vay như nhiều dự án khác.

Ông Jacques de Chadovich, Chủ tịch Ủy ban Quản lý Nhà nước cho biết, trong thời kỳ bùng nổ dự án ở khu trung cư, chỉ có chất lượng cao, môi trường sống trong lành, vị trí đẹp, pháp lý đảm bảo và các căn hộ liền kề. Nhiều tiện ích trong thành phố có thể thu hút các nhà đầu tư và những người thực sự sở hữu bất động sản. Nhu cầu về căn hộ.

Căn hộ mẫu.

Đầu tháng 11 năm ngoái, khi chủ đầu tư công bố mở bán căn hộ đợt đầu tiên, ngay sau khi ký hợp đồng, khách hàng đã ký hợp đồng mua 200 căn hộ. Hiện tại Lotus Garden đã triển khai kế hoạch bán hàng từ ngày 18/12, trong đó có nhiều phương án hấp dẫn, trong đó khách hàng có thể thanh toán linh hoạt 7 đợt theo tiến độ xây dựng, đợt 1 chỉ 10%, cao nhất 50 suất trước khi nhận căn hộ. %.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Việt Cộng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.