Biệt thự Acenza trên biển

Home / Bất động sản / Biệt thự Acenza trên biển

Dự án có diện tích 26 ha, bao gồm: khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí công cộng, khách sạn 4 sao, hệ thống ăn uống, massage và các khu dịch vụ khác, biệt thự vườn, công viên cây xanh. Trong đó, khu phức hợp khách sạn, nhà hàng và giải trí chiếm 1,89 ha trong dự án. Mạng lưới đường giao thông, công viên, cây xanh và các công trình công cộng có diện tích khoảng 10 ha. Khu dân cư có diện tích 13,93 ha. Dự án sẽ xây dựng hơn 200 căn biệt thự cao cấp, mỗi căn có diện tích từ 400-700m2, mật độ xây dựng khoảng 50%, sẽ có 3 mẫu biệt thự khác nhau.

Các biệt thự nghỉ dưỡng tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, có từ 3 đến 4 phòng ngủ với các không gian và khu vực nghỉ ngơi khác nhau. Có 3 loại Villa Acenza, phong cách Châu Âu, không gian thoáng mát, tiện nghi, giá cả hợp lý. Thiết kế của khu biệt thự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích khác của dự án.

Tất cả các biệt thự đều có phòng khách dưới tầng rộng, nhìn ra vườn. Trên biển; phòng gia đình trên sân thượng lớn hoặc văn phòng riêng; bếp nhỏ ngoài trời trong vườn với hồ bơi. Đây là khu vực sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình.

Tòa nhà Giao dịch Bất động sản Sacomreal-S (Tp.HCM) được phân bổ đặc biệt để phân phối thị trường và đất nền. Giá khởi điểm là 3,6 triệu đồng một m2 (

Nguồn: Sacomreal-S)

Leave a Reply

Your email address will not be published.