Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và để các con thư giãn sau giờ học. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng, đi biển để các con tìm hiểu thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

“Chúng tôi cũng rất chỉn chu khi lựa chọn sản phẩm gia dụng thứ 2. Quan tâm đến nhu cầu của trẻ nhỏ. Chị Phương Linh cũng cho biết” Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này “. Theo một nghiên cứu của Anh, hiện Chỉ 29% trẻ em trên thế giới thường chơi ngoài trời, còn lại phải ở nhà, nếu cha mẹ phải cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi trò chơi xúc cát Để nâng cao sức khỏe, cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường trò chơi an toàn, phù hợp với con em mình Bay trên bãi biển Nhiếp ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, NovaWorld Hồ Tràm’s Tropicana Divergence cung cấp khoảng 40 loại Mô hình gia đình thứ hai điển hình cho khách hàng lựa chọn Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng cho phép bạn thư giãn dưới ánh nắng mặt trời Mỗi căn hộ tạo không gian riêng tư nơi gia chủ có thể Tận hưởng không khí trong lành, ngắm biển và núi.

Chủ đầu tư phát triển dự án tập trung vào thị trường gia đình cao cấp, có trẻ em.Nhà bên biển vừa là nơi để du lịch, nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên , Bổ dưỡng tinh thần và tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể sử dụng trong các kỳ nghỉ cuối tuần, nghỉ mát, mùa du lịch ngắn ngày và có thể cho thuê khi không sử dụng. Đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm đến dự án này chủ yếu là các gia đình hiện đại. Họ đang tìm kiếm một không gian thiết thực nhưng gần gũi với biển.

Từ góc nhìn biệt thự ngã ba của dự án Tropicana, NovaWorld Hồ Tràm.

Khu phức hợp du lịch giải trí NovaWorld Hồ Tràm có diện tích hơn 1.000 ha Là con đường ven biển nối dài từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu), dự án cách Tp.HCM chỉ 90 phút, qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút.

“Tropicana Cam kết mang đến cho mọi người những mô hình thiết thực với trải nghiệm phong phú và năng lượng xanh “, mong muốn trở thành đại diện của các nhà phát triển dự án.

NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập một loạt chương trình tiện ích nhằm tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em, chẳng hạn như Safari Park, Chèo thuyền kayak trên kênh, 2 trang trại hữu cơ và trang trại dành cho trẻ em là những điểm nổi bật của Tropicana Divergence Nguồn nông sản sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất biến đổi gen).

Trẻ em đã là nông dân trên mọi trang trại. Nhiếp ảnh: màn trập

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em ở đây. Trái cây và rau hữu cơ có chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân có thể tự cung cấp một bữa ăn hoàn toàn tự nhiên “, đại diện dự án.-Qingyang-Second House Hồ Chí Minh công bố giá bán 900 triệu đô la Mỹ / món, với lãi suất hàng năm 8%. Chủ đầu tư chiết khấu 6% giá hợp đồng cho khách hàng trả trước .

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

Leave a Reply

Your email address will not be published.