Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu căn hộ sang trọng, sở hữu vàng như ý”, các khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu đến 25 chỉ vàng đối với nhà phố và tới 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng được gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ là tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Theo Phòng Phát triển kinh doanh, đây là giải pháp được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng và phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và nhận tổng giá trị cao hơn thông qua phương án bốc thăm. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự án trải nghiệm khách hàng trên đường Dongtang Longan-Dongtanglong, một trong những khu đô thị lớn tại quận 9 TP.HCM -Phân khu Lộc gồm 100m2 nhà phố, giá 5,5 tỷ và 160 Căn biệt thự rộng 1m2 có giá 7.9 tỷ đồng (bao gồm – vị trí địa lý vượt trội, Dongtang Long-Loc thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu cùng 20 ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha cảnh quan sinh thái Hồ nước, 18 tiện ích hiện đại đa dạng chức năng … Hướng đến không gian sống xanh, Dongtang Long An Le Pavilion được thiết kế dựa trên hai yếu tố “thiên thời và địa lợi”, mang đến cho cư dân TLH một cuộc sống an lành. Vị đại diện này cho biết: “Giữa thành phố, dự án được giới đầu tư đánh giá cao về giá cạnh tranh, khả năng sinh lời cao. Thực tế, các khu vực khác của khu đô thị Đông Tăng Long Long, quận 9, cũng tăng trưởng mạnh”. Đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc .vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.