Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Home / Bất động sản / Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang không ngừng phát triển, mức sống của người dân không ngừng được nâng cao, nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường, việc phát triển dự án khu đô thị thành phố hồ yên việt nam đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và đầu tư của Việt Nam nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “Thành phố hồ Yên của Việt Nam”. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng trong việc gia tăng khả năng tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin Việt Nam. Huyện Yên Việt.-Thành phố Yên Hubin của Việt Nam tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bikdong, Huyện Yên Việt. Đây là Nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, song song với 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298) Sắp tới chủ đầu tư công bố sẽ xây dựng tuyến đường rộng rãi, dự án giống như Quốc lộ 37 Kết nối 30m giữa hai khu vực này làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển từ Quốc lộ 1A Khu công nghiệp Đình Trám, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 Chỉ mất hơn một giờ để đến thủ đô thông qua đường cao tốc Hà Nội-Bắc Giang hoặc Quốc lộ 1A, không giống như nhiều dự án, Yên Lakeside City của Việt Nam đang hoạt động trên nền tảng của khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh. Sự phát triển của mô hình được viết bởi Bắc Giang., Được đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu, dự án nằm trong khu vực mật độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại, khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích tốt hơn Đáp ứng nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, ..

Thành phố Hu Bin, Việt Nam có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp.

Không chỉ Vị trí đắc địa, khu nhà phố cao cấp, trung tâm thành phố ven hồ thu hút sự chú ý của người dân, thiết kế và quy hoạch cũng bao gồm nhiều công trình tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời thượng của cư dân về môi trường sống tiện nghi, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, Địa điểm vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà hàng quán ăn, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi … – Qingyang

Thông tin dự án:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Hải Phát (Haibo Land)

Trụ sở: Tầng 2, CT4, Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Pride, Tố Hữu, Thành phố Lahu, Tỉnh Hedong

Văn phòng Tư vấn Dự án: Trung tâm Thị trấn Bích Bắc Giang Việt Đông, Việt Nam Điện thoại: 0974.194.446

Website : Http://vietyenlakesidecity.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.