Hàng nghìn người tham gia cuộc đấu giá nhung mèo ở nước giàu thứ sáu

Home / Bất động sản / Hàng nghìn người tham gia cuộc đấu giá nhung mèo ở nước giàu thứ sáu

Chủ đầu tư dự án vừa tung ra thị trường một sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án như mặt tiền QL14 (đường tránh), trục đường chính. Giá bán của các sản phẩm này là 14,9 triệu đồng một m2.

“Các sản phẩm này được đánh giá cao về tính thanh khoản và khả năng sinh lời. Vì vậy, giá trị của các sản phẩm đều từ 1,8 tỷ đến 3 tỷ là giao dịch thành công”, đại diện Tập đoàn Địa ốc Cát Tường.

Hàng nghìn khách hàng đã đến tham dự lễ mở bán.

Tại buổi khai trương, hàng nghìn khách hàng đã đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Theo chủ đầu tư, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao tiến độ thi công và các chính sách ưu đãi được áp dụng. Sau một năm triển khai, cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện hơn 85%. Những đại lộ rợp bóng cây, công viên sân vườn, đèn điện … đều hiện hữu.

Sau một năm xây dựng, dự án Cát Tường Phú Hưng đã được phát triển. Một trong những khách hàng đầu tiên giao dịch thành công dự án này. Hiện nay, đầu tư vào Cát Tường Phú Hưng có ba lợi thế. Trước hết, cơ sở hạ tầng của dự án gần như hoàn thiện, nhiều giá trị sống đã hình thành nên khả năng tăng giá khi dự án hoàn thiện. Thứ hai, tiềm năng sinh lời của khu vực Pingfu vẫn còn rất lớn. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng ở giai đoạn này.

Khách hàng tiến hành giao dịch trong các giao dịch.

Đợt này khách hàng có thể thanh toán trước 50% và chia đều phần còn lại. Trả góp 24-36 tháng không lãi suất đất nền, 4-5 năm trả góp nhà phố ngay trong lễ mở bán, khách hàng giao dịch thành công còn được chiết khấu nhiều ưu đãi và hàng loạt quà tặng giá trị như xe Honda SH 125cc, TV. Máy lạnh, điện thoại di động, lò vi sóng … Ngoài ra, khách hàng tham gia thành công chu kỳ này sẽ được miễn phí 10 năm tiền thuê ki ốt tự phục vụ tại đêm khu kinh tế Phú Thiên Kim, Phủ Điền. Jin là một trong những tiện ích công cộng nổi bật tại khu đô thị phức hợp-Fuhong Cat Group. Một khi khu kinh tế về đêm này được hình thành, nó sẽ trở thành một trong những khu thương mại và dịch vụ giải trí về đêm lớn nhất ở Pingfu.

Maotong Fuhong tọa lạc ngay mặt tiền (kéo dài) của đường Trường Chinh số 14 (đường tránh) và tỉnh lộ ĐT.741, thị xã Đông Bắc (Bình Phước). Dự án có diện tích 92,7 ha, được quy hoạch là khu đô thị cảnh quan phức hợp với nhiều hệ thống tiện ích công cộng.

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.