D ‘. Cầu Vàng giao hòa với thiên nhiên

Home / Bất động sản / D ‘. Cầu Vàng giao hòa với thiên nhiên

Dự án nằm gần Hồ Hoàn Cầu thuộc Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Le Pont D’or-Hoàng Cầu được thừa hưởng không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group chú trọng thiết kế để tôn lên lợi thế về vị trí và cảnh quan ven hồ.

Diện tích các căn hộ tại đây từ 64m2 đến 400m2. Tận hưởng ánh nắng và không khí tự nhiên, mang đến sự sang trọng và hợp lý đến từng chi tiết. Phòng ăn và phòng khách được thiết kế liên thông, bếp và sảnh đa năng có thể liên thông với nhau tạo không gian rộng rãi và thoải mái. Mỗi căn hộ đều có không gian sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra khung cảnh cây xanh.

Vivreà D ”. Cư dân của Pont D’or không cần phải rời trung tâm thành phố, mà sống hòa mình với thiên nhiên và chỉ cần vài phút để tái hòa nhập vào cuộc sống nhộn nhịp của thành phố. Le Pont D’or-Hoàng Cầu có tổng số 308 căn hộ cao 23 tầng, 4 bãi đậu xe ngầm, hai sảnh công vụ, bể bơi bốn mùa … Trung bình mỗi căn hộ là Tổ chức thành một. vị trí. Bãi đậu xe, bãi đậu xe có thể để xe máy và rất nhiều bãi đậu xe cho khách.

Hiện tại tầng hầm 2 của dự án đã hoàn thành 90% công việc và chuẩn bị bước vào giai đoạn đào móng tầng 3. Tầng 1 cũng đã hoàn thành 100% lượng giao dịch, tầng 1 đã được gia cố. -Tân Hoàng Minh Group: Tầng 16-17, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 04.38202020-01233336666. Vui lòng xem thông tin tại đây hoặc tại đây.

Căn hộ D ”. Le Pont D’or-Hoàng Cầu giá khởi điểm 35 triệu đồng một m2. Khách hàng còn được chiết khấu, tặng phí quản lý dịch vụ trong hai năm và vay SHB với lãi suất 5% năm đầu. Tan Bangming (Lee D’or) hay Pound (Hoàng Cầu), Huang Huanming (Hoàng Cầu) cũng đầu tư vào nhiều dự án quy mô lớn khác tại trung tâm Hà Nội như D ”. Palais de Louis-Nguyen Van Huyen, D ‘. Sun King-Quang An, D ‘. San Raffles-Hai Bà Trưng … Dự án đang xây dựng D’Project. Sun King-Guangan và D ‘. San Raffles-Hai Bà Trưng sẽ được khởi công xây dựng vào quý II / 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published.