Khu dân cư Ecolake Mỹ Phước

Home / Bất động sản / Khu dân cư Ecolake Mỹ Phước

EcoLakes tọa lạc tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, cách Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40 km về phía Bắc. Xuất phát từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần chạy xe theo quốc lộ 13 là đến được dự án. Trong tương lai, đường cao tốc 35 km nối Ecolakes và Tân Vạn sẽ được mở tại Quận 9, cảng quốc tế và sân bay giúp giao thông thuận tiện.

Khu dân cư Ecolake Mỹ Phước sẽ bao quanh thành phố sinh thái. Nhìn chung, dự án bao gồm nhiều yếu tố như suối, hồ, bãi biển nhân tạo, khu đô thị hiện đại, khu căn hộ và chung cư cao cấp, khu giải trí và kinh doanh, nhà hàng, trung tâm y tế. Trường học quốc tế, trường học quốc tế … áp dụng hệ thống xanh.

Năm 2010, dự án đạt giải “Dự án Bất động sản tốt nhất Việt Nam” (5 sao) trong cuộc thi “Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Bất động sản Thái Bình Dương”. Dự án sau đó đã giành được giải thưởng “Giải thưởng xuất sắc của FIABCI”, và khi giành được Giải xuất sắc ở hạng mục “Kế hoạch tổng thể tốt nhất”, nó là một trong những đề cử cho dự án. SetiaBecamex đã ra mắt 30/70 từ năm 2010, với mục đích giúp người mua và nhà đầu tư dễ dàng mua được căn nhà phù hợp tại Ecolakes mà vẫn tiết kiệm được tiền. Người mua chỉ cần trả góp 30%, 70% còn lại cho vay. Ngoài ra, trước khi hoàn thiện và bàn giao nhà, người mua sẽ không phải trả lãi suất trong quá trình xây dựng, cũng như không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Hiện tại, CB Richard Ellis được phân bổ cho Thị trường Tiandang Garden và cung cấp nhà phố như một phần của bán hàng một chiều, với giá khởi điểm từ 1,3 tỷ đồng một căn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ CBRE: Hotline: 0908047413 Website: http://www.ecolakes.vn/

(Nguồn: CBRE)

Leave a Reply

Your email address will not be published.