Chung cư E.Home Khang Điền

Home / Bất động sản / Chung cư E.Home Khang Điền

E.Home có diện tích 3ha không chỉ được sử dụng làm chung cư mà còn được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội như công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, câu lạc bộ, trạm y tế. ..

Dự án E.Home-Đông Sài Gòn 1 là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi E.Home dành cho khách hàng có thu nhập trung bình và thu nhập ổn định. Dự án tập trung vào 3 đặc điểm: giá cả hợp lý, môi trường sống xanh, căn hộ trong lành, tiện nghi.

Có 3 tòa, mỗi tòa 5,5 tầng, chưa kể tầng áp mái và gác xép, diện tích 10253 mét vuông. Mỗi block có khoảng 300-400 căn hộ, diện tích trung bình mỗi căn từ 50-60m2, gồm hai phòng ngủ, giá bán từ 500 đến 600 triệu đồng. – Toàn cảnh dự án E.Home Quận 9 Ảnh: Nam Long .

Lợi thế của E.Home Đông Sài Gòn 1 nằm trên trục đường Đỗ Xuân Hợp và Dương Đình Hội rất thuận tiện cho việc giao thông phát triển thương mại với các khu kinh tế lớn . South Point (Điểm phía Nam) – dự án tiếp giáp với trục đường chính trong khu kinh tế lớn Đông Nam và đã được chính phủ triển khai làm đường vành đai; Đường Đông Tây; Hầm Thứ Năm; Cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Dây. Từ khu nhà ở mới, bạn chỉ mất chưa đầy nửa tiếng để đến trung tâm Quận 1 của Thành phố mới Nam Sài Gòn Quận 7 và trung tâm Sóng Thần, Khu công nghiệp Lin Trung Quận Thủ Đức. Đầu tư, các tiện ích trong tòa nhà bao gồm thang máy, tàu điện ngầm, xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chỗ, truyền hình cáp, điện thoại toàn khu và đầy đủ các tiện ích công cộng như cây xanh, cửa hàng tiện lợi, phòng khám đa khoa, câu lạc bộ cộng đồng … – Theo tiến độ công trình, khách hàng có thể vay trả góp để mua căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.