Khởi công giai đoạn cuối của dự án chung cư Tây Hồ Residence

Home / Bất động sản / Khởi công giai đoạn cuối của dự án chung cư Tây Hồ Residence

Bắt đầu mở bán dự án khu dân cư Tây Hồ tại ngõ 445 Lạc Long Quân, Hà Nội.

Tiếp nối thành công đợt mở bán đầu tiên tòa CT2B-dự án khu dân cư Tây Hồ tiếp tục cung cấp những căn hộ mới nhất trên Handico 7 vào tháng 11/2013 để tận hưởng khung cảnh của gió tây. Giá khởi điểm là 24,84 triệu đồng một m2.

Tây Hồ Residence là dự án khu dân cư hiện đại, bao gồm 4 tòa tháp cao từ 15 đến 27 tầng và khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên khuôn viên rộng 24.000 m2. Hiện tại, dự án đã chào đón cộng đồng cư dân về sinh sống tại tòa tháp CT2A. Tòa nhà CT2B sắp xây dựng và dự kiến ​​giao nhà vào quý III.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư không chỉ cho khách hàng xem căn hộ mới nhất với cảnh quan đẹp mà chủ đầu tư còn mang đến một số ưu đãi hấp dẫn như: 70% giá trị căn hộ (đối với tháp CT2A) Nhận nhà ngay, đây là phương thức thanh toán linh hoạt có thể tặng phiếu mua nhà trị giá 20 triệu đồng, tặng khách hàng quan tâm 2 năm miễn phí dịch vụ quản lý trong tuần đầu mở bán.

Ông Ruan Guoming (Handico 7), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Nhà Hà Nội cho biết: “Sau tuần đầu tiên mở bán, chúng tôi đã bán được 70% số lượng căn hộ. Chúng tôi nhanh chóng hoàn thành Việc xây dựng tòa CT2B và hạ tầng xung quanh đảm bảo chất lượng, tiến độ bàn giao căn hộ và môi trường sống, cảnh quan xung quanh, chúng tôi tin tưởng sẽ bán hết những căn hộ cuối cùng trong giai đoạn này. “

Nguyễn Mạnh Minh Ông cho biết, kết quả giao dịch gần đây khẳng định người mua đang quay trở lại thị trường. Nghiên cứu những sản phẩm thực sự chất lượng cao, vị trí giao thông đắc địa, cảnh quan môi trường, giá cả hợp lý theo kiểu “vừa mắt, sờ tận tay”, Handico7 và các dự án chất lượng cao khác cũng có tính thanh khoản tốt. Thông qua vị trí quy hoạch và giao thông thuận tiện, Tây Hồ Residence đã thiết kế nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau cho người mua, diện tích từ 56m2 đến 107m2, gồm 1 đến 3 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi. Làm phong phú và đảm bảo sử dụng hợp lý. -Nhiều người mua phụ thuộc vào căn nhà tại dự án Lý do chọn mua nhà dự án là khó tìm được dự án căn hộ ven Hồ Tây phù hợp với khả năng tài chính, chất lượng và thị hiếu. Chức vụ. Các quỹ đất dự án ven biển Hồ Tây đã cạn kiệt. Một số dự án khác trễ hạn hoặc giá bán và phí dịch vụ quá cao nên tôi đã chọn Tây Hồ Residence ”, chị Phạm Huyền, khách hàng của dự án cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.