Căn hộ BMC Ben Chung Yang

Home / Bất động sản / Căn hộ BMC Ben Chung Yang

Chung cư BMC là tòa nhà cao 22 tầng với tổng diện tích gần 18.500m2, diện tích mặt bằng rộng 1.824m2. Nó có hai bãi đậu xe ngầm. Trò chơi, nhà hàng thức ăn nhanh, trung tâm mua sắm. Tầng 1 có quán cà phê internet, sảnh sinh hoạt cộng đồng, phòng giặt là, phòng tập gym …

mặt ngoài căn hộ BMC.

Có 8 văn phòng cho thuê tại tầng 2 và tầng 3, diện tích mỗi văn phòng từ 80 đến 98m2. Từ tầng 4 đến tầng 7 có 8 căn hộ, tầng 19 có 7 căn hộ tầng 8. Tầng trên cùng có diện tích 676m2, có 4 căn hộ thông tầng. Bố trí hợp lý các căn hộ có diện tích từ 80,5 đến 189,5 mét vuông, phù hợp với phong thủy Á Đông. Mỗi căn đều có 3 phòng ngủ, 2-3 vệ sinh, khu phơi đồ và ban công. Phòng khách chung với bếp và phòng ăn tạo không gian rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt, căn hộ áp mái có thêm phòng sinh hoạt gia đình lần lượt là 10,2 và 12m2, sân vườn rộng 16,6 và 19,2m2.

Tất cả các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài để tạo không gian. Không khí trong lành và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Trang thiết bị bên trong căn hộ là gạch Đồng Tâm, cửa Hòa Bình, sàn lát gỗ Picenza, thiết bị vệ sinh Inax, tiêu chuẩn Mỹ … căn hộ hoàn chỉnh có máy lạnh, bếp ống khói.

Mặt tiền tòa BMC hướng Đông Nam, cạnh sông, phù hợp Phong Thủy. Công trình này được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng của Mỹ và có thể chịu được 7,2 độ rung.

Nguồn điện, nước chính và dự phòng đầy đủ. Hệ thống chữa cháy tự động, kết nối với trung tâm chữa cháy thành phố. Công tác an toàn được tập trung đảm bảo 24/24 giờ không bị gián đoạn. Trong mỗi căn hộ, tất cả các sảnh đều được trang bị hệ thống chuông có hình ảnh và điện thoại. Việc quản lý được thực hiện bởi các công ty nước ngoài.

(Theo BMC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.