Ngân hàng Viễn thông Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua Biệt thự Flamingo

Home / Bất động sản / Ngân hàng Viễn thông Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua Biệt thự Flamingo

Vì vậy, khi mua Flamingo Holiday Villas, Ngân hàng Viễn thông Việt Nam sẽ hỗ trợ cho khách hàng hạn mức tín dụng lên đến 60% giá trị hợp đồng, thời gian hợp đồng có thể kéo dài thêm 15 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lợi khi được vay ưu đãi với lãi suất 6% / năm. Chương trình chỉ áp dụng cho một số căn biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự Flamingo Villas có hạn từ ngày 06 – 15/10.

Flamingo Đại Lải Resort là một trong những dự án nghỉ dưỡng sinh thái lớn tại miền Bắc. Giá bán sản phẩm Flamingo Villa 6 từ 2,8 tỷ / căn. Khi mua căn biệt thự này, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ đất nền trị giá hàng tỷ đồng; tham gia chương trình “cho thuê biệt thự, thu lãi cao”, mỗi tháng nhận hơn 35 triệu đồng; tận dụng tối đa các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu Tiện ích (khu spa, hồ bơi 30m, nhà hàng, quầy bar, sân tập golf, sân tennis …).

Ngoài ra, khách hàng còn có nhu cầu thanh toán phí quản lý trong 2 năm, sẽ được giảm 50% vào năm thứ 3, tặng chim hồng hạc nghỉ dưỡng tại Villa Tiên Yên 2 ngày mỗi ngày khiến cả gia đình trị giá hơn 30 triệu đồng; Khi sử dụng các dịch vụ cao cấp của resort, bạn có thẻ titan và được hưởng nhiều ưu đãi; bao bì vườn quà tặng với hàng chục bông hoa xinh đẹp; Vietcombank

Nhiều dịch vụ tài chính của Flamingo Đại Lải Resort có thể được sử dụng miễn phí và được giảm giá. Sau khi đường Nguyễn Tất Thành thông xe vào tháng 10, chỉ cách sân bay Nội Bài 20 km và trung tâm thành phố Hà Nội 30 km. Khu du lịch nằm trong vùng phát triển du lịch quan trọng của hồ Đa Lai, được tỉnh Vĩnh Phúc đầu tư 500 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng, cảnh quan xung quanh hồ cũng có nhiều lợi thế. Tòa nhà phức hợp này hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cảnh quan, đưa vào sử dụng nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp. Do đó, các chủ sở hữu bất động sản tại đây có thể được hưởng ngay các lợi ích khi sử dụng các dịch vụ và tiện ích nghỉ dưỡng, cũng như các lợi ích của chương trình cho thuê biệt thự.

Khu nghỉ dưỡng đã đạt nhiều giải thưởng về các công trình kiến ​​trúc nổi tiếng như: Giải thưởng thiết kế đẹp 2012, Giải thưởng Futurarc 2012, Công trình xanh Việt Nam 2012 … Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

( Nguồn: Công ty Cổ phần Honghe)

Leave a Reply

Your email address will not be published.