Hongbai Building sắp xếp buổi tham quan nhà mẫu

Home / Bất động sản / Hongbai Building sắp xếp buổi tham quan nhà mẫu

Dự án Hưng Phát xây dựng tại huyện Bình Chánh, Tp.HCM, có 14 loại căn hộ, diện tích từ 56 đến 98m2, mỗi căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Ở sàn gỗ phòng ngủ, trần nhà được trang trí bằng phào chỉ thạch cao nhất định. Mỗi gia đình cũng có thể lựa chọn sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm.

Chủ đầu tư nhận cung cấp trọn bộ nội thất cao cấp gồm 7 bộ toilet, cửa gỗ chống cháy và bộ nội thất bếp gồm tủ bếp trên và dưới. Dưới đây là bếp gas âm và máy hút mùi tầm trung. Tất cả đồ nội thất được đặt hàng đặc biệt cho dự án này, với chất lượng cao và thiết kế đẹp.

Hệ thống thang máy sử dụng thẻ từ nên người ngoài không thể vào căn hộ nên đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân trong tòa nhà. Tầng hầm cao 6m được sử dụng để lắp đặt hệ thống để xe thông minh, hiện đại. Hệ thống công viên cây xanh trong lành, café sân vườn và nhà hàng, nhà trẻ và TTTM tại tầng trệt và tầng lửng. Đặc biệt tại các tầng 9, 10, 16, 17, 18, mỗi tầng đều có công viên riêng với tổng diện tích 500m2.

Leave a Reply

Your email address will not be published.