Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái 5 sao, thành phố sinh thái 5 sao, nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An “Ngỗng đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM và TP.HCM — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và Phương thức kinh doanh chưa hoàn thiện, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng phối hợp được giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại khu vực may mắn là tâm điểm của dự án .- “Với những Thuận lợi, thị trường shophouse Nasaky tại thành phố sinh thái năm sao đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư. “

Vào ngày 8/9 tới đây, L Investment sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm” 2 trong 1 “- Shophouse hoặc nhà phố thương mại là khu dân cư và thương mại lịch sử , Phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, như khu phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm Malacca (Malaysia) Penang, và cả khu nhà ở TP. Việt Nam. Kinh doanh tại phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay trên con phố mua sắm sầm uất, kết cấu shophouse gọn gàng gồm tầng 1 và tầng 1 hoặc nhiều tầng. Mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, tầng trên Sàn được tận dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính cơ động tốt xuất phát từ thói quen tiêu dùng ngày càng thay đổi của người Việt .— – Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ, quy hoạch từ 2% đến 5% và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Khi mới công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa đã giúp sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.